Số điện thoại

Smartland – đại lý xuất sắc nhất dự án Sunshine City

Chia sẻ

Mới đây, Smartland vinh dự trở thành đại lý xuất sắc nhất của dự án Sunshine City Sài Gòn do tập đoàn Sunshine Group trao tặng.

Đại lý xuất sắc nhất dự án Sunshine City

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện tập đoàn Sunshine Group gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả nhân viên kinh doanh, các đại lý bán hàng, những đơn vị luôn đồng hành cùng Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Group trong suốt thời gian qua.
Đại diện Sunshine Group cũng chia sẻ thêm: “Thành công của Sunshine Group ngày hôm nay một phần nhờ sự góp sức, chung tay của tất cả đại lý bán hàng, những nỗ lực của các bạn, xứng đáng được chúng tôi vinh danh”
Bằng nhiệt huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Smartland được vinh danh là đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Sunshine City Sài Gòn giai đoạn 2018 -2019.

đại lý xuất sắc

Giải đại lý xuất sắc nhất thuộc về Smartland


Smartland - đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7

Smartland – đại lý xuất sắc nhất dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7


Với sự am hiểu thị trường, kinh nghiệm phân phối các dự án bất động sản căn hộ cao cấp, Smartland kỳ vọng tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng của Sunshine Group đến tay khách hàng và nhà đầu tư.
Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ thông minh tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cạnh sông Cả Cấm.”Đây là dự án đầu tiên tại thị trường miền Nam được ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại, thông minh và tiện nghi cho cư dân”, đại diện Sunshine Group cho biết thêm.
Với phương châm tạo ra không gian sống xanh – thông minh, đầy đủ các tiện ích hoàn hảo, chủ đầu tư Sunshine Group tin rằng sự xuất hiện của Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tinh anh trong thời gian sắp tới.
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.5/5 - (12 bình chọn)