Số điện thoại

Sunshine City Sài Gòn tiến hành cất nóc tòa đầu tiên

Chia sẻ

Bên cạnh việc được bình chọn là dự án xanh – thông minh dẫn đầu xu thế bất động sản 2018, Sunshine City Sài Gòn còn được các chuyên gia đầu ngành tại Dot Property Vietnam Awards 2019 đánh là “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất”. Mới đây Sunshine City Sài Gòn quận 7 đã tiến hành cất nóc tòa đầu tiên.

Sunshine City Sài Gòn tiến hành cất nóc tòa đầu tiên

Bằng tiến độ thi công vượt trội, dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn đã tiến hành cất nóc tòa đầu tiên, tòa S1.  Các hạng mục công trình khác cũng đang tiếp tục được xây dựng theo đúng tiến độ. Giới kinh doanh bất động sản nhận định: Sunshine City Sài Gòn sẽ tiếp tục là sản phẩm bất động sản đáng chờ đợi nhất giai đoạn 2019-2020.

Sunshine City Sài Gòn đã được trao giải “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019” tại giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sunshine City Sài Gòn đã được trao giải “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019” tại giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sunshine City Sài Gòn “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019”

Sunshine City Sài Gòn tiên phong áp dụng công nghệ thông minh ứng dụng vào thực tiện đời sống, giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái, tiện nghi hơn. Mở đầu là hệ thống dẫn đường và thông báo vị trí còn trống trong bãi đỗ xe, cư dân sẽ không còn mất hàng giờ tìm bãi đỗ xe nữa.
Tiếp đến, là hệ thống chuông hình kĩ thuật số cho phép gọi từ sảnh và từ ngoài cửa căn hộ. Ngay sau đó, thang máy sử dụng công nghệ điểm và Face ID sẽ thay gia chủ bày tỏ lòng hiếu khách khi đưa và đón các vị khách lên nhà một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Sunshine City Sài Gòn
Không dừng lại ở đó, tiêu chuẩn cuộc sống thông minh của tập đoàn Sunshine Group không chỉ dừng lại trong phạm vi những căn hộ Smarthome mà còn là hệ sinh thái thông minh, từ trường học Sunshine School, siêu thị Sunshine Mart, thanh toán qua ví điện tử Sunshine Pay, dịch vụ gọi xe sang Sunshine Cab…cho tới dịch vụ phục vụ trực tuyến Sunshine Service
Nhờ những ưu điểm vượt trội về công nghệ thông minh cùng đột phá về thiết kế và tiện ích đỉnh cao, Sunshine City Sài Gòn được trao giải “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất 2019” tại giải thưởng danh giá Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sunshine City Sài Gòn “dự án xanh-thông minh” giữa lòng Sài Gòn

Ngay khi vừa mới ra mắt vào năm 2018, Sunshsine City Sài Gòn đã được các nhà đầu tư, chuyên gia bất động sản đanh giá là “ dự án Xanh – Thông minh”, dẫn đầu xu thế bất động sản. Sunshine Group với phương châm “ kiến tạo phong cách sống thời thượng” đã và đang nỗ lực xây dựng những công trinh hiện đại, nhưng giá trị xanh vẫn được đảm bảo thậm chí còn được chăm chút và tâm huyết hơn nhằm mang đến một diện mạo mới cho đô thị Việt Nam, một sự thay đổi đầy ngoạn mục.

Ở Việt Nam và TP. HCM nói riêng, những dự án “Xanh - Thông minh” như Sunshine City Sài Gòn còn khá khan hiếm.

Ở Việt Nam và TP. HCM nói riêng, những dự án “Xanh – Thông minh” như Sunshine City Sài Gòn còn khá khan hiếm.


Sunshine Group đã xây dựng hơn 13.000m2 tổ hợp tiện ích tại dự án Sunshsine City Sài Gòn, bên cạnh diện tích cho mảng xanh cây cỏ, toàn bộ căn hộ đều được tính toán sắp đặt theo hướng mở,giúp căn hộ lúc nào cũng tràn ngập ánh nắng.
Ngoài ra, hệ thống nội thất, vật liệu đều được chủ đầu tư lựa chọn một cách kĩ lưỡng và khắt khe, tiêu biểu phải kể đến việc sử dụng kính Low E 3 lớp giúp bảo vệ sức khỏe mà còn đem tới không gian rộng mở, giúp cư dân cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.
Với những lợi điểm hoàn toàn khác biệt, ngay trong ngày mở bán đầu tiên,  500 căn hộ đầu tiên đã được khách hàng đăng ký. Sắp tới, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục áp dụng hệ thống chính sách cùng cơ cấu căn hộ đa dạng, hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà và cả khách đầu tư. Căn hộ Sunshine City quận 7 hứa hẹn là căn hộ đáng đầu tư nhất 2019 -2020.
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.7/5 - (27 bình chọn)