Số điện thoại

Bước sang tuổi 17, Smartland ghi dấu ấn trên thị trường

Chia sẻ

Gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Smartland khẳng định vị thế thương hiệu nằm trong top đầu được tín nhiệm cao nhất, liên tục bắt tay hợp tác với các chủ đầu tư lớn.
smartland-ky-niem-17-nam-thanh-lap
Mới đây nhất là màn bắt tay hợp tác với Masterise Homes, Smartland trở thành đơn vị phân phối chính thức tổ hợp căn hộ hàng hiệu Grand Marina, Saigon quy mô lớn nhất của Marriott trên thế giới tại Việt Nam.
Trước đó, Smartland đã lập thành tích “Đại lý xuất sắc” tại dự án The River Thu Thiem của Refico & CII, và nhận giải thưởng “Đại lý Platinum” của Khang Điền trong tiệc tri ân cuối năm 2020.
Ngoài ra, Smartland còn là “cái tên vàng” phân phối chiến lược/chính thức các dự án lớn, thuộc phân khúc cao cấp trong thành phố, gồm có Masteri Lumière Riverside, Masteri Centre Point, Vinhomes Grand Park, Verosa Park, Celesta Rise, One Verandah, Sunshine City Sài Gòn,…
le-ky-niem-17-nam-thanh-lap-cong-ty-smartland

Toàn thể Cán bộ Nhân viên tham dự Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty ngày 13/04 vừa qua


Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng vẫn không chùn bước. Trong suốt 17 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Smartland tự tin tạo được vị thế vững chắc, đặc biệt doanh số và chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân sự năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty.
Trong những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Đồng thời, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, sự khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của công ty như hôm nay.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Đặng Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS Smartland, cho biết trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý và phương án kinh doanh. Cùng với sự kiên tâm và bền bỉ vượt “sóng” thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.
doi-ngu-lanh-dao-cong-ty-smartland

Đội ngũ lãnh đạo Công ty cùng chúc mừng Smartland tròn 17 tuổi


“Bên cạnh đó, để đạt được những thành công rực rỡ như hôm nay, chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp to lớn từ các cấp Lãnh đạo cũng như khối Cán bộ Nhân viên và Quý Đối tác/Quý Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty suốt quãng đường gần hai thập kỷ. Thông qua hoạt động kỷ niệm năm lần này, Smartland kính chúc các Quý Đối tác/Quý Khách hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên thật nhiều sức khỏe, thành công và hoàn thành mọi nhiệm vụ thật xuất sắc”, ông Việt nói thêm.
17 năm – một chặng đường không phải quá dài đối với doanh nghiệp nhưng với Smartland, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi sứ mệnh cung cấp sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư BĐS. Năm 2021, Smartland bước sang tuổi mới sẽ tiếp tục những bước đi vững chắc, sẵn sàng đối mặt những thách thức chinh phục đỉnh cao mới và ngày càng phát triển thịnh vượng.

>>> Xem thêm: Smartland kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty 

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag