Số điện thoại

Tập đoàn Capitaland là ai? Uy tín không? Dự án nào đang mở bán?

Chia sẻ

Tập đoàn Capitaland là thương hiệu kinh doanh BĐS đến từ Singapore nổi tiếng với thiết kế độc đáo và tiện ích chuẩn 5 sao, gây sốt với thị trường nhờ dự án căn hộ hạng sang Define quận 2. Vậy CĐT dự án đẳng cấp này là ai? Danh tiếng như thế nào? Xây dựng được bao nhiêu dự án?

Cùng Smartland tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về tập đoàn Capitaland thông qua bài viết dưới đây nhé!

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TẬP ĐOÀN CAPITALAND

CapitaLand là một trong những tập đoàn BĐS đa ngành lớn nhất Châu Á. Có trụ sở chính tại Singapore, danh mục đầu tư của tập đoàn CapitaLand trải dài trên các hạng mục bất động sản, bao gồm các dự án phát triển tổng hợp, bán lẻ, văn phòng, nhà nghỉ, khu dân cư và các khu kinh tế mới như khu công nghiệp, logistics và trung tâm dữ liệu.

Với sự hiện diện tại hơn 250 thành phố của hơn 30 quốc gia, chủ đầu tư dự án Define chọn Singapore và Trung Quốc là thị trường cốt lõi của mình, đồng thời tiếp tục mở rộng tại các thị trường như Ấn Độ, Việt Nam, Úc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Trong hệ sinh thái đẳng cấp của mình, tập đoàn CapitaLand đã phát triển bộ tích hợp các khả năng quản lý và điều hành đầu tư nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và nền tảng bất động sản trực thuộc công ty trong việc xây dựng năng lực cốt lõi trên toàn bộ chuỗi giá trị bất động sản.

Tập đoàn Capitaland nổi tiếng trên thị trường bất động sản Châu Á

Tập đoàn Capitaland nổi tiếng trên thị trường bất động sản Châu Á

Tập đoàn CapitaLand có thể tối ưu hóa các chiến lược quản lý đầu tư BĐS niêm yết CapitaLand Investment và chi nhánh phát triển BĐS CapitaLand Development để tăng cường thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp của mình nhờ năng lực vững chắc này.

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội và đặt tính bền vững làm cốt lõi, chủ đầu tư CapitaLand luôn đóng góp vào môi trường và phúc lợi của cộng đồng nơi công ty hoạt động, vì nó mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho các bên hợp tác, liên quan.

Tập đoàn Capitaland có văn phòng tại 7 tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Cho đến nay, CapitaLand đã hoàn thành 9 dự án nhà ở tại TP.HCM và Hà Nội, với tổng số hơn 9.100 căn hộ cao cấp.

Ascott Limited, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của CapitaLand, quản lý hơn 4.600 căn hộ dịch vụ tại 21 tòa nhà Somerset trên khắp 7 thành phố lớn được liệt kê ở trên. Ascott cũng là chủ sở hữu và nhà điều hành căn hộ dịch vụ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Capitaland - tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Capitaland – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN CAPITALAND

Tập đoàn CapitaLand là một trong những công ty bất động sản lớn nhất thế giới, với tài sản trị giá 88 tỷ đô la Singapore (trong đó chính phủ Singapore sở hữu 40% thông qua Temasek Holdings).

Hiện tại, tập đoàn Capitaland bao gồm năm công ty là thành viên:

 • Ascott Residence Trust là quỹ tín thác BĐS căn hộ dịch vụ đầu tiên và lớn nhất Châu Á.
 • CapitaCommercial Trust là quỹ tín thác BĐS thương mại của Singapore tiên phong giao dịch công khai.
 • CapitaMall Trust là quỹ tín thác BĐS đầu tiên được niêm yết tại Singapore.
 • CapitaMalls Malaysia Trust là quỹ tín thác BĐS phức hợp lớn nhất Malaysia.
 • CapitaRetail China Trust là quỹ tín thác BĐS bán lẻ China đầu tiên của Singapore.
CapitaMall Trust là quỹ tín thác BĐS đầu tiên của tập đoàn Capitaland được niêm yết tại Singapore

CapitaMall Trust là quỹ tín thác BĐS đầu tiên của tập đoàn Capitaland được niêm yết tại Singapore

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH – PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN CAPITALAND

Tập đoàn Capitaland hiện quản lý danh mục đầu tư trị giá 131,7 tỷ đô la Singapore bao gồm các dự án lớn mang tính bước ngoặt như The Interlace (Singapore), Sky Habitat (Singapore), Seni Mont Kiara (Kuala Lumpur, Malaysia), The Orchard Residences (Singapore), The Pinnacle (Thượng Hải, Trung Quốc),… Tập đoàn Capitaland cũng sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Citadines Apart’hotel, Ascott The Residence, Somerset Serviced Residence, The Crest Collection,…

Capitaland được vinh danh trong danh sách 100 công ty vĩ đại trên thế giới của tạp chí Forbes 2017. Capitaland cũng đã giành được một số giải thưởng bất động sản và kiến trúc nổi tiếng khắp Châu Á và thế giới.

Lịch sử phát triển của Capitaland tại Việt Nam

 • Capitaland ban đầu đến Việt Nam vào năm 2006, với văn phòng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ đó tên gọi CapitaLand Việt Nam hình thành, và công ty nhanh chóng phát triển với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.
 • CapitaLand thành lập văn phòng tại Hà Nội vào năm 2008 để thúc đẩy sự phát triển của công ty vào thị trường đầy hứa hẹn này. Để phù hợp với chiến lược nội địa hóa nguồn nhân lực của công ty và nỗ lực phát triển nguồn nhân lực địa phương, nhân viên của công ty tại hai địa điểm này đã tăng lên khoảng 80 người, đa số là người Việt Nam.
 • CapitaLand Việt Nam xuất sắc đạt được giải thưởng Rồng Vàng cho dịch vụ tốt nhất năm 2008 và 2009, là một trong những công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài có những đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.
 • CapitaLand Việt Nam đã chiến thắng hạng mục Chiến lược tiếp thị tốt nhất tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế do CNBC trao tặng vào tháng 7 năm 2009 với dự án The Vista.
 • Năm 2017, CapitaLand Việt Nam nhận được giải thưởng “Nhà đầu tư nước ngoài xuất sắc (Việt Nam) tại Lễ trao giải GoHome ở Hồng Kông”.
 • Năm 2018, CapitaLand Việt Nam năm thứ hai liên tiếp được vinh danh là “Nhà đầu tư xuất sắc tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản của Property Guru Việt Nam, với tổng cộng 18 giải thưởng.
 • CapitaLand Việt Nam đã vinh dự đạt giải “Nhà phát triển khách sạn xuất sắc” vào ngày 23 tháng 8 năm 2019, ngoài ra còn nhận được hơn mười giải thưởng khác trong chương trình PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019.
Tập đoàn CapitaLand đoạt danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” và hơn 10 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Tập đoàn CapitaLand đoạt danh hiệu “Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc” và hơn 10 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ CAPITALAND ĐÃ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM

cac-du-an-tap-doan-capitland

Các dự án đã triển khai của tập đoàn Capitland Việt Nam

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU DO TẬP ĐOÀN CAPITALAND XÂY DỰNG

Dự án D1Mension

Dự án D1 Mension Quận 1 là khu căn hộ cao cấp mang thương hiệu Branded Residence của Capitaland, tọa lạc ngay đường Võ Văn Kiệt trên đại lộ Đông Tây, trục đường chính của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển đến các trung tâm hành chính tài chính, thương mại và kinh tế quan trọng của cư dân.

Đây là dòng căn hộ cao cấp đầu tiên do The Ascott Limited quản lý với tiêu chuẩn 6 sao mà CapitaLand triển khai, hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư và mọi khách hàng nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và cơ hội đầu tư sinh lời siêu tốt ngay tại trung tâm Sài Gòn phồn hoa.

Chung cư D1 Mension sở hữu 102 căn hộ thương mại cao cấp, 200 căn hộ 6 sao thương hiệu Somerset theo tiêu chuẩn Singapore với đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp, thuận tiện. Cảnh quan ngoại khu gồm bể bơi trên không, không gian thư giãn, sảnh tiệc, quầy rượu, phòng xì gà mang đến cho khách hàng một sự khác biệt hoàn toàn mới, đầy đủ và sang trọng.

Dự án D1Mension của tập đoàn Capitaland tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 1

Dự án D1Mension của tập đoàn Capitaland tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 1

Dự án Feliz en Vista

Dự án Somerset Feliz En Vista nằm trong chuỗi dự án Feliz En Vista, trải dài hơn 2,6 ha và được phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland. Dự án nhà ở gồm 4 tòa tháp, trong đó 873 căn hộ trong ba tòa để bán, tòa tháp thứ tư sẽ cho thuê căn hộ dịch vụ.

Đặc biệt, vị trí địa lý của dự án Feliz en Vista được đánh giá cao về mặt phong thủy. Phía Tây Nam dự án là sông Sài Gòn – nơi hội tụ mạch sinh khí, mang lại may mắn, bình an cho cư dân Feliz en Vista tương lai đồng thời khẳng định vị thế, thúc đẩy thịnh vượng.

Somerset Feliz được xây dựng với nhiều tiện ích phong phú giúp cư dân giải tỏa căng thẳng và áp lực trong cuộc sống, đưa chủ nhân căn hộ đến một cuộc sống vui vẻ và lành mạnh. Tất cả sự sang trọng hòa quyện cùng nhau trong căn hộ Somerset Feliz En Vista, cho cư dân cảm giác như đang ở trong kỳ nghỉ phong cách Châu Âu ngay giữa thành phố sang trọng và ngoạn mục.

Dự án Feliz en Vista của tập đoàn Capitaland nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án Feliz en Vista của tập đoàn Capitaland nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án Define quận 2

Được định hướng là một khu chung cư cao cấp tại khu phố sầm uất của phường Thạnh Mỹ Lợi, Define đã “hâm nóng” thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn khi bắt đầu rục rịch xây dựng. Dự án cũng được vinh danh với hạng mục “Thiết kế kiến trúc căn hộ cao cấp xuất sắc”, cùng các giải thưởng ở các hạng mục khác tại giải thưởng BĐS Việt Nam 2019.

Công quốc Monaco, một đất nước nhỏ bé nhưng là thiên đường của những người giàu có và nổi tiếng, là nguồn cảm hứng để chủ đầu tư Capitaland xây dựng nên Define. Dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 này được thiết kế dành cho các hộ gia đình đông con hoặc gia đình nhiều thế hệ.

Phối cảnh dự án The Define - biểu tượng đẳng cấp mới của quận 2 do tập đoàn Capitaland xây dựng

Phối cảnh dự án The Define – biểu tượng đẳng cấp mới của quận 2 do tập đoàn Capitaland xây dựng

Với vị trí thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, nằm gần dự án Vista Verde quận 2, Define có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất. Đặc biệt, dự án được bao bọc bởi sông Sài Gòn, với hai khu đất ở hai bên được quy hoạch làm công viên và địa điểm giáo dục, Define được coi là địa điểm hoàn hảo cho những khách hàng muốn an cư lạc nghiệp và tận hưởng những cuộc nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Sài Gòn.

Các gia chủ tại căn hộ Define quận 2 dù thuộc thế hệ nào đều có thể dễ dàng tìm thấy những không gian riêng tư để thỏa mãn sở thích cá nhân. Với các tiện ích nội khu đẳng cấp như: 7 lớp an ninh, hồ bơi tràn bờ, Sky Lounge, trung tâm thương mại, thư viện, khu vui chơi trẻ em,… kết hợp tiện ích ngoại khu hiện đại, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống đúng chuẩn thượng lưu.

Cổng vào độc đáo và mới lạ của dự án Define

Cổng vào độc đáo và mới lạ của dự án Define do tập đoàn Capitaland xây dựng

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến tạo các bất động sản giá trị, tập đoàn Capitaland chắc chắn còn tiến xa hơn nữa với các dự án độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân. Cư dân sở hữu căn hộ Define quận 2 nói riêng và các công trình biểu tượng khác của Capitaland nói chung sẽ được trải nghiệm những khác biệt mới lạ nhưng không kém phần sang trọng mà bất cứ ai cũng mơ ước được thử một lần trong đời.

Căn hộ Zenity Quận 1

Zenity là tòa căn hộ kế bên tòa D1 Mention vừa được Capitaland mở bán chính thức vào quý 3/2022. Với lợi thế thi công hoàn thiện rồi mới mở bán nên khách hàng sau khi ký HĐMB có thể nhận nhà ở ngay. Hiện dự án này đang có mức giá bán rất tốt nên được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Giá từ 7.000$/m2, chỉ từ 7 tỷ đồng là khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ cao cấp ngay trung tâm Quận 1 cùng hệ thống tiện ích đa dạng phong phú. Nếu quý khách hàng nào muốn chọn mua căn hộ có thể ở ngay mà giá bán hợp lý thì có thể cân nhắc lựa chọn dự án này. Xem chi tiết dự án tại đây.

zenity-quan-1

Căn hộ Zenity Quận 1

Căn hộ De La Sol Quận 4

Cuối năm 2022, chủ đầu tư Capitaland sẽ chính thức mở bán dự án De La Sol sau thời gian dài chuẩn bị. Dự án tọa lạc tại đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, nơi có mật độ dân cư đông đúc cùng nhiều lợi thế về phong thủy đắc lợi, hạ tầng mở lối.

de-la-sol-tap-doan-capitaland

Phối cảnh căn hộ De La Sol Quận 4 do tập đoàn Capitaland làm chủ đầu tư

Tên thương mại De La Sol
Vị trí số 1, đường Tôn Thất Thuyết, thuộc khu vực phường 18, quận 4, TP.HCM
✅Vốn đầu tư Dự kiến từ 4.000 tỷ
Chủ đầu tư CapitalLand
Diện tích đất 1,45ha
Quy mô 3 tháp căn hộ  cao 23 tầng nổi và  2 tầng hầm
Sản phẩm cung ứng  870 căn hộ cao cấp (1 – 4 phòng ngủ) mật độ 7 căn/tầng
✅Ngân hàng cho vay Ngân hàng Vietinbank

Dự án đang thi công lên tầng và dự kiến hoàn thành trong năm 2023.

Hiện dự án DelaSol đang nhận booking, quý khách hàng quan tâm dự án này có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tham quan nhà mẫu cũng như cập nhật bảng giá chi tiết nhất.

>> Xem thêm: Tổng quan, tiến độ, giá bán dự án Define Capitaland Quận 2

Để biết thêm thông tin về tập đoàn Capitaland và dự án Define Quận 2 vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (2 bình chọn)