Số điện thoại

Tại sao nên đầu tư vào thị trường bất động sản Đà Nẵng

Chia sẻ

Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn là mỏ vàng cho những nhà đầu tư thông thái biết chớp lấy cơ hội.
Kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây có dấu hiệu ấm lên, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản có nhiều bước phát triển vượt bậc với hàng loạt công trình xây dựng chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Bên cạnh Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất, thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy tại sao giới đầu tư lại quyết định chọn Đà Nẵng là địa điểm sinh lợi mà không phải là một thành phố nào khác?

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhất nước, Đà Nẵng không chỉ được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đó là hệ thống tiện ích, giao thông đồng bộ và nổi trội. Đến với Đà Nẵng cư dân sẽ được hưởng cảm giác bình yên của một thành phố trong lành, được sự đón tiếp nồng hậu của người dân địa phương, thêm vào đó, tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường sống văn minh và lành mạnh.
Đầu tư tại thị trường bất động sản Đà Nẵng, khách hàng sẽ sở hữu cơ hội thức dậy tại căn hộ có ban công lộng gió, tầm nhìn khoáng đạt cùng bầu không khí trong lành, cả gia đình bạn cùng nhau vui đùa dưới ánh nắng ấm áp hay dưới những bãi biển có làn nước trong vắt, bờ mát trắng mịn song song với đó là thưởng thức vị biển mặn mòi.

thị trường bất động sản Đà Nẵng

Đà Nẵng có môi trường sống trong lành, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại

Đà Nẵng mỗi năm thu hút hàng chục triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước

Theo thông tin từ sở du lịch Đà Nẵng, lượng khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước đạt 5.150.109 lượt trong 9 tháng đầu năm 2017, tăng 22,7% so với cùng kỳ năm ngoái, bằng 81,7% kế hoạch năm 2017 đã đề ra. Trong đó, khách nội địa ước đạt 3.383.883 lượt, khách quốc tế ước đạt 1.766.226 lượt. Tổng thu du lịch ước đạt 15.141,32 tỷ đồng, tăng 24,4% so với cùng kỳ năm ngoái và bằng 81,8% kế hoạch năm 2017.

Bà Nà Hills Đà Nẵng là một trong số nhiều điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan


Do được đầu tư phát triển và xây dựng hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại từ đường hàng không đến đường thủy, đường bộ mà cũng trong 9 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch tăng vượt trội ở cả ba loại hình.
Cụ thể là: Đà Nẵng đón 52.403 lượt khách với 45 chuyến tàu du lịch cập cảng Tiên Sa, tăng 24,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách du lịch đường hàng không đến Đà Nẵng đạt khoảng 1.171.125 lượt khách, tăng 2,04 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng Khách đường bộ Thái Lan, Lào đến Đà Nẵng ước đạt 11.670 lượt khách.
Chính vì thế tỉ lệ lấp đầy phòng của Đà Nẵng luôn cao, khách hàng khi đầu tư vào Đà Nẵng có thể an tâm. Dù là yếu tố định cư để tận hưởng cuộc sống, hay đầu tư sinh lợi thì Đà Nẵng luôn được xem là thị trường béo bở. Lựa chọn Đà Nẵng có thể xem là lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng nhộn nhịp và giá tăng theo nhu cầu thực

Với dân số khoảng 1,4 triệu người cộng thêm lượng người nhập cư lớn dẫn đến bất động sản tại Đà Nẵng thực sự chỉ mới đáp ứng được gần 50% nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó, cũng theo chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, ước tính quy mô dân số Đà Nẵng sẽ hơn 2,5 triệu người (dân số đô thị 2,3 triệu người), đất xây dựng đô thị khoảng 37.500ha (mật độ bình quân 60 – 70 người/ha). Do đó, nhu cầu nhà ở tại Đà Nẵng sẽ rất lớn nhằm đáp ứng tốc độ gia tăng cư dân thành thị.
Theo đại diện Sở Xây dựng Đà Nẵng, ông Bùi Minh Trí, đô thị Đà Nẵng sẽ tiếp tục được mở rộng quy mô lên khoảng 37.000 ha để đáp ứng quy mô dân số trên 2 triệu người vào năm 2030. Do đó, mục tiêu là hình thành nhiều khu đô thị mới mang nhiều yếu tố đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập, vui chơi giải trí cho cư dân. Dự án The Sunrise Bay ra đời là một trong những khu đô thị như thế.
Không chỉ tọa lạc ngay tại trục đường chính Nguyễn Tất Thành với ba mặt tiền đường, dự án còn sở hữu lối kiến trúc độc đáo được xây dựng bởi kiến trúc sư lừng danh thế giới, với quy mô lên tới 176 ha được quy hoạch với bốn loại hình đầu tư là nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập hứa hẹn sẽ giải tỏa cơn khát về bất động sản cho thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung
.
Hiện các chủ đầu tư cũng “rục rịch” ra mắt giới thiệu dự án mới. Do đó, đầu tư thị trường bất động sản Đà Nẵng ở thời điểm này là lựa chọn thông minh.

Xem thêm:
Sự phát triển vượt trội của cơ sở hạ tầng Đà Nẵng
5 lí do nên đầu tư dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng để sinh lợi cao
Ưu điểm vượt trội trong liên kết vùng của The Sunrise Bay Đà Nẵng

LIÊN HỆ 0909803939 để biết thêm thông tin chi tiết dự án và thị trường bất động sản Đà Nẵng
Đăng kí nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post