Số điện thoại

Cập nhật tiến độ dự án Masteri Centre Point tháng 5/2021

Chia sẻ

Dưới sự giám sát xây dựng chặt chẽ của chủ đầu tư và nhà thầu, tiến độ dự án Masteri Centre Point đang triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo giao nhà đúng thời hạn cho cư dân. Sau đây là bài viết cập nhật tiến độ mới nhất dự án “hot” nhất nhì TP Thủ Đức này.

Khu compound cao cấp giữa lòng Vinhomes Grand Park

Masteri Centre Point đang được định vị là dự án “hot” nhất nhì TP Thủ Đức. Dự án thu hút nhà đầu bởi vị trí đắc địa tại trung tâm Vinhomes Grand Park, tâm điểm liên kết toàn bộ các phân khu còn lại. 
Vị trí này cũng đem lại tầm nhìn trực diện ra sông Đồng Nai và sông Tắc, biển hồ cát trắng, công viên trung tâm 36ha, đồng thời bao quát toàn cảnh đại đô thị và hướng về trung tâm thành phố nhộn nhịp cho các căn hộ. 

tong-quan-khu-can-ho-compound-cao-cap-masteri-centre-point

Phối cảnh tổng thể dự án Masteri Centre Point


Dự án được xây dựng với mô hình compound cao cấp được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chính vì vậy, Masteri Centre Point như một mô hình thu nhỏ, trong đó có đầy đủ các tiện ích để cư dân tận hưởng cuộc sống mà không cần phải đi xa.
Điểm đặc biệt của dự án chính là sở hữu mảng xanh rộng lớn cùng hàng loạt các tiện ích bao quanh như trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall rộng hơn 10.000 m² có quy mô lớn ở miền Nam, bến du thuyền Manhattan Glory…

Cập nhật tiến độ dự án Masteri Centre Point mới nhất

Là đơn vị phát triển của hàng chục dự án cao cấp tại Việt Nam, Masterise Homes luôn tạo dựng thương hiệu của mình bằng việc bàn giao đúng thời hạn, pháp lý đầy đủ. Chính vì vậy, ở dự án Masteri Centre Point, chủ đầu tư cùng hai nhà thầu là Central và Delta cũng đang giám sát chặt chẽ để đảm bảo dự án được xây đúng tiến độ. 
Đến nay, cả hai phân khu Gardenia và Riviera đã được đóng cọc đại trà. Đồng thời, việc đổ bê-tông sàn, tầng hầm 2 cho hai phân khu Gardenia và Riviera cũng đã hoàn thiện vào cuối 04.2021. Trong tháng 5/2021 công tác thi công tầng hầm sẽ được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra.
Cùng xem lại tiến độ dự án Masteri Centre Point qua các hình ảnh thực tế sau: 

tien-do-du-an-masteri-centre-point-dang-duoc-trien-khai-dung-thoi-han

Với sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư và nhà thầu, tiến độ dự án Masterise Centre Point đang được triển khai đúng thời hạn


viec-thi-cong-coc-dai-tra-cho-hai-phan-khu-cua-du-an-da-hoan-thanh

Dự án đã hoàn thành đóng cọc đại trà


tien-do-du-an-masterise-center-point-hien-tai-da-do-be-tong-san

Việc đổ bê-tông hầm, sàn cho hai phân khu Gardenia và Riviera đã hoàn thành vào cuối tháng 4


cong-tac-thi-cong-tang-ham-se-duoc-hoan-thanh-vao-cuoi-thang-5

Công tác thi công tầng hầm dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 5 theo đúng kế hoạch đã đề ra


– Phân phối chính thức dự án Masteri Centre Point: Smartland 
– Hotline: 0937 837 888
– Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án tại đây.
 

Chia sẻ:

Rate this post