Số điện thoại

Tìm hiểu Top 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Chia sẻ

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam là công ty nào? Những đơn vị này có đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội cũng như là nâng cao giá trị của đất nước trong mắt bạn bè quốc tế?

Lựa chọn một công ty xây dựng có uy tín phù hợp với dự án là một khía cạnh quan trọng trong việc xác định sự thành công của công trình. Hiện nay các doanh nghiệp xây dựng mọc lên cùng với sự mở rộng của hệ thống cơ sở hạ tầng của Việt Nam. Có thể nói, các doanh nghiệp xây dựng đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo cho đất nước một diện mạo mới. 

Đừng bỏ lỡ bài viết này của Smartland nếu bạn tò mò về công ty xây dựng lớn nhất việt Nam cũng như là đang muốn tìm kiếm một công ty xây dựng chất lượng tốt nhé!

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Hòa Bình

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) nằm trong top 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam. Văn phòng Xây dựng Hòa Bình là tiền thân chuyên đầu tư xây dựng các công trình nhà ở dân dụng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập năm 1987.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng sau hơn 32 năm kiên trì với “Hành trình chinh phục đỉnh cao”: Từ thầu phụ xây dựng với công ty nước ngoài trong các công trình quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên đảm nhiệm vai trò tổng thầu nhiều công trình quy mô, yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cao.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Hòa Bình

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình, một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam, đã có những đóng góp đáng kể cho ngành xây dựng trong nước về số lượng và chất lượng kiến ​​thức kỹ thuật của công trình đã hoàn thành. Hòa Bình cũng là doanh nghiệp xây dựng Việt Nam đầu tiên thâm nhập thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS).

Trong thời gian tới, mục tiêu của Hòa Bình là quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh sự phát triển ra các thị trường quốc tế như Trung Đông, Úc, Canada.

Hiện tại, tác phẩm của Hòa Bình có mặt ở 40/63 tỉnh, thành phố trong cả nước, cũng như ở 3 nước: Malaysia, Myanmar, Kuwait. Hòa Bình đã hoàn thành các dự án đa dạng, bao gồm các dự án phức hợp thương mại, dân cư, văn hóa – y tế – giáo dục, công nghiệp, hạ tầng – hàng không và khách sạn – nghỉ dưỡng. Sau đây là một số dự án nổi bật làm nên danh tiếng Xây dựng Hòa Bình:

  • Nhà ga hành khách SBQT Cần Thơ
  • Nhà ga Hành khách SBQT Tân Sơn Nhất
  • Bệnh viện Phụ sản Nhi Quốc tế Hạnh Phúc
  • Bệnh viện Đa Khoa Trung tâm An Giang
  • Bệnh viện Hoa Lâm
  • Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng
  • Khu dân cư Kỷ Nguyên
Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang do Hòa Bình - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam - xây dựng

Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang được thực hiện bởi Hòa Bình – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam 

Đặc biệt, xây dựng Hòa Bình hiện nay là đơn vị thi công chính thức cho dự án đại đô thị phía đông Vinhomes Grand Park. Vinhomes Grand Park là một dự án mang tầm vóc quốc tế. Do đó, các đơn vị có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và công nghệ kỹ thuật tinh vi được lựa chọn để hợp tác với tập đoàn Vingroup.

Với việc đồng loạt xây dựng số lượng tháp căn hộ “khủng” gồm 17 tòa thuộc phân khu The Rainbow và 21 tòa thuộc phân khu The Origami, cũng như đầu tư hạ tầng, công viên ánh sáng, Vingroup đã bắt tay cùng với tập đoàn xây dựng Hòa Bình để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật có dấu ấn vượt thời gian.

Những kết quả đạt được trong chuyến hành trình vừa qua là cơ sở vững chắc để Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bắt đầu một giai đoạn mới với những triển vọng phát triển tươi sáng trong tương lai, không chỉ trong nước mà còn bằng năng lực mạnh mẽ cạnh tranh trên thị trường nước ngoài.

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD Coteccons

Công ty xây dựng Coteccons được thành lập từ năm 2004 giờ đây đã trở thành bảo chứng về chất lượng cho các công trình đẳng cấp thế giới trong đó có hàng loạt dự án lớn quy mô quốc tế.

Mặc dù thị trường bất động sản có nhiều biến động trái chiều trong năm 2018, nhưng Coteccons Group – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam vẫn đảm bảo tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận. Khi Coteccons hoàn thành đồng thời hàng loạt dự án quy mô lớn trên toàn thế giới như Dự án Landmark 81, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, khả năng dẫn đầu của công ty đã được chứng tỏ. Từ Bắc vào Nam, các dự án của Coteccons trải dài bao gồm Casino Nam Hội An, Nhà máy Thép Hòa Phát…

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD Coteccons

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD Coteccons

Nhiều danh hiệu và giải thưởng quan trọng đã được trao tặng cho Coteccons, bao gồm Công ty có Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp trên Sàn giao dịch chứng khoán HoSE có Năng lực quản lý tài chính tốt nhất và Top 50 Công ty có Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam… 

Hiện nay, Coteccons đang làm nhà thầu chiến lược cho dự án Lancaster Legacy của chủ đầu tư Trung Thủy. Đây là một trong những dự án sở hữu quỹ đất vàng trung tâm cuối cùng của thành phố Hồ Chí Minh. Lancaster Legacy hứa hẹn sẽ đem đến một chuẩn sống hoàn toàn mới cũng như là những tiện nghi giải trí có 1-0-2. Việc hợp tác với Coteccons càng thêm khẳng định đô chất lượng của dự án và là bảo chứng cho việc dự án sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ đã đề ra.

Trong những năm tới, Coteccons tự tin sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với giá thành phù hợp, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này, lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu.

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC)

Tháng 10 năm 1971, Sở Xây dựng Hà Nội thành lập Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC), tiền thân là Công ty San nền. Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoạt động thương mại đa ngành nghề như đầu tư, xây lắp, sản xuất các sản phẩm công nghiệp và xây dựng, xuất nhập khẩu và tư vấn đầu tư xây dựng.

UDIC bao gồm 43 công ty, với có 6 công ty liên doanh với nước ngoài, trong đó đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, cử nhân, công nhân nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đã kết hợp sức mạnh về vốn, kinh nghiệm quản lý, xây dựng với nhau. Với trình độ chuyên môn cao trong sản xuất và hoạt động thương mại theo hệ thống quản lý chất lượng ISO, UDIC đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín, góp phần giúp thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung tăng trưởng nhanh, mạnh và lâu dài.

Các công trình xây dựng tiêu biểu: Đường quốc lộ 2, khu đô thị mới Trung Yên, cung thể dục thể thao Quần Ngựa, khu đô thị mới Nam Thăng Long, bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, nhà máy giấy Pulppy Corelex, khách sạn du lịch Công đoàn Việt Nam, khu công nghiệp Nội Bài, kè đê biển Thái Bình, nhà máy Samsung E&C,…

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Delta

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp với tiêu chí chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật cao như khách sạn, khu phức hợp văn phòng, chung cư, giao thông….

DELTA đã phát triển thành một Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 doanh nghiệp thành viên, 2500 kỹ sư, kiến ​​trúc sư cùng hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại sau 28 năm xây dựng và phát triển.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Delta

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Delta

Các dự án nổi tiếng của Delta – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam phải kể đến như:  Sailing Bay Ninh Chữ, Hateco Laroma Láng Thượng, Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh, Khu du lịch sinh thái Tân Dân,…

Đặc biệt, không thể không nhắc đến dự án The Grand Hanoi – dự án sở hữu vị trí vàng trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây được coi là đơn vị kiến tạo chuẩn sống mới lạ có 1-0-2 dành cho giới thượng lưu Hà thành. Với các tiện ích vượt trội cũng như sự uy tín từ chủ đầu tư Masterise Homes và công ty xây dựng Delta, dự án The Grand Hanoi hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho địa điểm an cư đắc địa của tầng lớp cư dân tinh hoa Việt Nam.

>>> Xem thêm: Tổng quan căn hộ The Grand Hanoi – CĐT Masterise Homes

The Grand Hanoi là công trình được thực hiện bởi Delta - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

The Grand Hanoi là công trình được thực hiện bởi Delta – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Newtecons

Newtecons, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực xây dựng, được thành lập vào năm 2003 và đã hoàn thành hàng loạt các dự án, bao gồm các dự án cơ sở hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà ở, công trình nhà xưởng, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, v.v. 

Công ty xây dựng Newtecons là một trong những tổng thầu chất lượng cao và nổi bật nhất Việt Nam. Newtecons là một công ty xây dựng hoạt động đa dạng các dự án. Các trung tâm thương mại, khu đô thị cao cấp, cơ sở hạ tầng, cao ốc văn phòng là những ví dụ về các dự án lớn và nhỏ. Công việc được thực hiện bởi nhà thầu Newtecons có chất lượng vượt trội cả về tiêu chuẩn công nghệ nghiêm ngặt và mức độ dịch vụ được cung cấp.

Thông qua các dự án như Vinhomes Central Park 3, Big C Hạ Long, Vinhomes Thăng Long,nhà máy Regina Hải Phòng,… Newtecons đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Newtecons

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty xây dựng Newtecons

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty cổ phần xây dựng Ricons

Năm 2004, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons trở thành thành viên chính thức của Coteccons Group, với trọng tâm chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản. Năm 2008, công ty mở rộng phạm vi hoạt động và đạt được những bước tiến đáng kể trong ngành xây dựng.

Ricons đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường trong một thời gian tương đối ngắn, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư. Ricons mở rộng ngành nghề kinh doanh sang lĩnh vực xây lắp để theo kịp với quy mô ngày càng phát triển và chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty cổ phần xây dựng Ricons

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty cổ phần xây dựng Ricons

Ricons đã xây dựng các tòa nhà cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy công nghiệp và các dự án cơ sở hạ tầng trên khắp đất nước trong suốt 17 năm hoạt động trên thị trường.

Với tư cách là một thương hiệu, Ricons – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam mong muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, từ đó đóng góp vào sự phát triển, tiến hóa và văn minh của xã hội cộng đồng.

Các dự án nổi bật của Ricons: The Nexus, The Grand Manhattan, West Gate, Celadon City – Diamond Brilliant,…

Đặc biệt, The River Thủ Thiêm là một trong những dự án làm nên tên tuổi của Ricons – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam. The River Thủ Thiêm mang đến một phong cách sống xa hoa sánh ngang với những thành phố danh giá nhất thế giới như Paris, London và New York. Cư dân có thể tận hưởng sự riêng tư, tinh tế, khả năng kết nối cao và đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu “sống – làm – học – chơi” của mình.

The River Thủ Thiêm là dự án thực hiện bởi Ricons - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

The River Thủ Thiêm là dự án thực hiện bởi Ricons – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Refico và Ricons luôn coi trọng và lắng nghe phản hồi của người tiêu dùng để đem đến những sản phẩm an cư chất lượng như The River Thủ Thiêm. The River Thủ Thiêm được kỳ vọng sẽ là một chuẩn sống mới dành cho giới thượng lưu Sài Thành đang tìm kiếm một nơi sống và nghỉ ngơi đúng chuẩn quốc tế. 

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD và phát triển hạ tầng Fecon

Công ty Cổ phần Fecon được thành lập vào năm 2004 bởi một nhóm các kỹ sư nhiệt huyết và các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng và xử lý nền móng. Đây cũng là lĩnh vực hoạt động chính của công ty, với nền tảng là các công trình ngầm là trọng tâm hàng đầu.

Fecon đã phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dự án nền móng tại Việt Nam, nhờ vào năng lực sáng xây dựng hợp với đội ngũ nhân sự chất lượng, hệ thống thiết bị đồng bộ và công nghệ hiện đại. Fecon đặt mục tiêu sẽ trở thành công ty xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng có quy mô vươn tầm quốc tế đến năm 2025.

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD và phát triển hạ tầng Fecon

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: CTCP XD và phát triển hạ tầng Fecon

Fecon đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, bao gồm dự án thép Hòa Phát Dung Quất, dự án Mỹ Đình Pearl, dự án SUN Grand City, dự án điện gió B&T Quảng Bình Metro Line 3 Hà Nội, hầm chui Lê Văn Lương – Vành đai 3 Hà Nội,…

Đặc biệt, Aqua City Đồng Nai chính là dự án đã nâng tầm đỉnh cao cho Fecon – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam. Aqua City Đồng Nai là dự án khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên nằm trong chiến lược phát triển khu đô thị vệ tinh của Tập đoàn Novaland. Dự án được triển khai theo mô hình khép kín với quy mô lên đến 1000ha, có thể nói, đây là dự án chiến lược của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, bởi vị trí đắc địa và mạng lưới tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại.

Aqua City là dự án thực hiện bởi Fecon - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Aqua City là dự án thực hiện bởi Fecon – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Aqua City chính là một trong những đô thị đáng sống sớm nhất tại khu vực cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này mang đến cho khách hàng một lựa chọn đầu tư hấp dẫn và hoành tráng nhất hiện nay; chỉ với 850 triệu là khách hàng có thể tậu ngay một căn nhà tại thiên đường xanh Aqua City. Với sự đồng hành của Fecons, Aqua City càng gia tăng tiềm năng tăng giá cũng như là có được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng tinh anh.

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex

Tiền thân của Tổng công ty Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam là một công ty xây dựng và dịch vụ nước ngoài, được thành lập năm 1995. Tổng công ty được chọn là 1 trong những Tổng công ty Nhà nước đầu tiên tiến hành thực hiện thí điểm cổ phần hóa Tổng công ty sau gần 10 không ngừng phát triển.

Vinaconex hiện có khoảng 40 đơn vị trực thuộc, tham gia vào 5 công ty liên doanh và có 14 doanh nghiệp liên kết hoạt động trong các lĩnh vực khác trên cả nước, tất cả đều đóng góp một khối lượng công trình biểu tượng đáng kể cho Việt Nam.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex

Dự án trụ sở Tổng cục Thuế, dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, dự án trung tâm chợ Mơ … là những công trình trọng điểm của Vinaconex.

Hiện Vinaconex – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam đang đầu tư nhiều dự án bất động sản trên cả nước, trong đó có khu nhà ở cao tầng Thảo Điền (TP.HCM) kết hợp kinh doanh và để ở.

Khu đô thị mới Bắc An Khánh Hà Tây, khu đô thị Đông Nam Hà Nội đường Trần Duy Hưng, Khu liên hành chính Hà Nội,… là những dự án nổi bật của Vinaconex.

Không dừng lại ở đó, Vinaconex còn tham gia vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với nhiều sản phẩm đa dạng như ống cốt sợi thủy tinh, đá ốp lát cao cấp, kính an toàn, xi măng, bê tông, kết cấu thép,… đáp ứng cho nhu cầu của thị trường và các dự án mà Tổng công ty thực hiện.

Khu đô thị mới Bắc An Khánh được thực hiện bởi Vinaconex - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Khu đô thị mới Bắc An Khánh được thực hiện bởi Vinaconex – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings

Công ty TNHH Xây dựng Phục Hưng được thành lập năm 2001, đến năm 2003 trở thành thành viên của Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings). Xây dựng dân dụng, công nghiệp, kinh doanh vật liệu xây dựng, hạ tầng, trang trí nội ngoại thất,… đều là những lĩnh vực mà Phục Hưng Holdings đang hoạt động.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings

Phục Hưng Holdings, là một tập đoàn lớn trong ngành xây dựng, đang ngày càng tạo được tiếng vang khi từ vị trí thầu phụ, thầu chính chuyển sang vai trò tổng thầu chỉ sau 19 năm hình thành và phát triển. Công ty đã xây dựng với hàng trăm công trình trên khắp cả nước và trên địa bàn.

Phục Hưng Holdings luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định mình là một trong những nhà thầu chất lượng hàng đầu và nổi bật nhất của Việt Nam.

The Light Building, dự án biệt thự Đồi Ngọc Tước, Khu đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang (Ecopark), Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony, Meyhomes Capital Phú Quốc, Khu phức hợp Shophouse và Dịch vụ chỉ là một số sáng kiến ​​lớn của PHC…là những dự án đáng chú ý của Phục Hưng Holdings – công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.

MeyHomes Capital Phu Quoc là dự án được thực hiện bởi Phục Hưng Holdings - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

MeyHomes Capital Phu Quoc là dự án được thực hiện bởi Phục Hưng Holdings – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Liên hiệp các Xí nghiệp Xây lắp cơ khí hiện nay là Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng được thành lập năm 1960. Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty LICOGI đã phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng lớn của Việt Nam.

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam: Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (LICOGI)

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng đã chứng tỏ được thế mạnh của mình trong lĩnh vực xây lắp, được sự tín nhiệm và trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư nước ngoài bằng sự chuyên nghiệp và năng động của mình.

Nhà máy thủy điện Bản Chát, nhà máy thủy điện Đakđrinh, nhà máy thủy điện Sơn La, nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1, đường Quảng Trị, trụ sở Báo Thanh Niên, đường sắt đô thị thành phố Hồ Chí Minh, khu dân cư Yên Thành (Quảng Ninh), Thịnh Liệt mới khu đô thị là những công trình xây dựng điển hình của công ty …

Nhà máy thủy điện Sơn La là dự án được thực hiện bởi Licogi - Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Nhà máy thủy điện Sơn La là dự án được thực hiện bởi Licogi – Công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Smartland về các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam đã giúp quý khách hàng có thêm sự tin tưởng vào các dự án những công ty đó đang thực hiện. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về một nơi an cư uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo các dự án của các công ty mà chúng tôi vừa kể trên như The Origami Vinhomes Grand Park, Aqua City, The River Thủ Thiêm hay Lancaster Legacy,…

Xem thêm:

Smartland sẽ đem đến cho quý khách hàng những căn hộ với vị trí thật đẹp cùng loạt ưu đãi chỉ dành cho khách hàng nhanh tay. Hãy liên hệ ngay để được chuyên viên đầy kinh nghiệm của Smartland tư vấn nhé!

Để biết thêm thông tin về các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan