Số điện thoại

Vinhomes Long An đã được chấp thuận đầu tư? Khi nào khởi công?

Chia sẻ

Vinhomes Long An đã được chấp thuận đầu tư? Công ty con của Vinhomes, Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh, đã được Long An chấp thuận làm nhà đầu tư cho một dự án có tổng mức đầu tư hơn 28.000 tỷ đồng tại huyện Đức Hòa. Quyết định này đã được ký bởi Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Huỳnh Văn Sơn.

Vinhomes Long An đã được chấp thuận đầu tư?

Dự án Vinhomes Long An này tọa lạc tại thị trấn Hậu Nghĩa, xã Đức Lập Thượng và Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, với quy mô lớn hơn 200 ha. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 28.200 tỷ đồng và bao gồm nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, nhà liền kề, đất nền tái định cư, nhà ở xã hội và cơ sở hạ tầng kỹ thuật để phục vụ dự kiến khoảng 40.000 người cư trú.

vinhomes-long-an

Theo quyết định, Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh cần hoàn thành dự án trong vòng 6 năm kể từ ngày được chấp thuận đầu tư và sẽ hoạt động dự án trong vòng 50 năm. Công ty sẽ đóng góp khoảng 4.200 tỷ đồng, tương đương 15% tổng mức đầu tư, còn lại 85% sẽ được huy động từ nguồn vốn khác.

Theo báo cáo tài chính quý gần nhất, Vinhomes nắm giữ 99,88% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Thành phố Xanh, xác nhận mối quan hệ công ty con của họ. Công ty này cũng là nhà đầu tư cho dự án Vinhomes Grand Park tại quận 9, TP HCM.

Từ đầu năm đến nay, Vinhomes và các công ty liên quan đã đăng ký và trở thành nhà đầu tư cho một loạt các dự án có giá trị hàng tỷ USD. Hồi tháng 8, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận liên danh giữa Vinhomes, Cam Ranh, và VinES để thực hiện dự án Khu đô thị ven Vịnh Cam Ranh với diện tích gần 430 ha và tổng vốn đầu tư lên tới hơn 85.000 tỷ đồng. Một tháng trước đó, TP Hải Phòng cũng chấp thuận Vinhomes làm chủ đầu tư cho dự án khu đô thị với tổng vốn đầu tư hơn 23.000 tỷ đồng tại huyện Kiến Thụy.

Nguồn: VNE

Smartland sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Vinhomes Long An trong các bài viết sau.

Xem ngay: Meypearl Harmony – Dự án mới nhất của Vinhomes tại Phú Quốc năm 2023

Tìm hiểu về thông tin về dự án Vinhomes Long An vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Các câu hỏi thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)