Số điện thoại

Kỷ niệm 19 năm thành lập Công ty TNHH BĐS Smartland

Chia sẻ

sinh-nhat-nam-19-smartland

Smartland – Đơn vị phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, vừa chính thức đón sinh nhật lần thứ 19 vào ngày hôm nay. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Smartland đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường và trở thành đơn vị đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Nỗ lực kiên trì ngay từ những bước chân đầu tiên

19 năm sau khi thành lập, Smartland đã trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Điều này cho thấy rằng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Smartland đã có một chiến lược phát triển rõ ràng và hiệu quả. Từ đó, công ty đã mở rộng hoạt động sang các khu vực lân cận và các thành phố lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Phú Quốc…

sinh-nhat-nam-19-smartland

Sự kiện chúc mừng sinh nhật 19 năm của Smartland

Để đạt được thành công đáng kể như vậy, Smartland đã tập trung đầu tư vào việc đào tạo và phát triển nhân lực. Hiện nay, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với gần 400 chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, am hiểu rõ về sản phẩm và các thị trường.

Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo và quản lý của Smartland có hơn 7 – 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Điều này cho thấy rằng, Smartland đã xác định được tầm quan trọng của việc đầu tư vào con người và luôn hướng tới mục tiêu đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

19-nam-thanh-lap-smartland

Các dự án Smartland đang phân phối trong năm hoạt động thứ 19

Trong suốt hơn 19 năm hoạt động, Smartland đã phân phối hơn 200 dự án bất động sản với hơn 18.000 giao dịch thành công. Điều này cho thấy rằng, Smartland luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới và tiềm năng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các dự án mà Smartland phân phối trong 19 năm qua đều là các dự án có vị trí đắc địa, được quy hoạch và thiết kế hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các căn hộ, biệt thự, đến các sản phẩm bất động sản cao cấp khác. Công ty cũng tập trung vào việc phân phối các sản phẩm bất động sản đạt chuẩn quốc tế về tiện ích, dịch vụ và không gian sống, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, Smartland còn chú trọng đến dịch vụ khách hàng, với đội ngũ nhân viên tài năng, tác phong chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, đến thủ tục pháp lý, cũng như hậu mãi sau bán hàng. Điều này đã giúp Smartland xây dựng được một cộng đồng khách hàng trung thành và đem lại nhiều thành công trong kinh doanh.

thank-you-party-ixora-ho-tram-01

Smartland cháy hết mình tại sự kiện Thanh You Party 2023

19 năm phát triển, Smartland cũng đã có hợp tác với các chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam như Sun Group, Vingroup, Masterise Homes, Khang Điền, Refico, Nhà sáng lập Ecopark. Các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam như Trung Thuy Group, Charm Group, Ho Tram Project Company Limited, IFF Holdings, Đạt Gia, Madison Land, Hamptons, Tiến Phước, Gotecland, BCG, SIC, Sơn Kim Land, Eurowindow Nha Trang, Phú Long, Empire City, Novaland, Cam Lam, Hoang Anh Gia Lai, Phu My Hung, Van Phuc Group, Kien A cũng là đối tác của Smartland.

Ngoài ra, công ty cũng đã hợp tác với các chủ đầu tư nước ngoài danh tiếng như Kepple Land, CapitaLand, Mapletree, Banyan Tree, VGSE. Những đối tác này đã tạo nên sức hút và uy tín cho các dự án mà Smartland phân phối.

19 năm Định hướng phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa

Trong thời gian tới, Smartland sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển để giữ vững vị thế của mình là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư vào đội ngũ nhân viên để nâng cao năng lực và chuyên môn, cải tiến quy trình hoạt động để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tìm kiếm và phân phối các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tiềm năng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

smartland-duoc-vinh-danh-5-giai-thuong-cua-du-an-eco-central-park

19 năm phát triển lớn mạnh, Smartland thắng lớn khi phân phối các sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark

Nhìn lại chặng đường 19 năm phát triển, Smartland đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đồng thời chứng tỏ được năng lực và sức mạnh của một đơn vị chuyên nghiệp. Smartland đã tạo dựng niềm tin và uy tín từ khách hàng và đối tác, cũng như góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế và xã hội. Một lần nữa, chúc mừng đến Smartland 19 năm thành lập và chúc công ty tiếp tục thành công trong các dự án tương lai!

Xem thêm:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)