Số điện thoại

Căn hộ thông minh 4.0 là gì? Các dự án smarthome tại Quận 7

Chia sẻ

Căn hộ thông minh 4.0 là gì? Căn hộ thông minh 4.0 có phải là căn hộ Smarthome? Các dự án căn hộ thông minh đang được xây dựng tại Tp. HCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là căn hộ thông minh 4.0? Căn hộ thông minh 4.0 có phải là căn hộ Smarthome?

Căn hộ thông minh 4.0 hay còn gọi là căn hộ Smarthome là căn hộ được thiết kế thông minh bao gồm hệ thống an ninh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cảm biến báo cháy, nhiệt độ, căn hộ được điều khiển tự động bằng công nghệ cao thông qua giọng nói, điện thoại, máy tính.
Những căn hộ thông minh 4.0 (căn hộ Smarthome) là một hệ thống nhà hoặc căn hộ hoạt động dựa trên nền tảng “Internet of Things”  như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị giải trí, thiết bị an ninh, các cảm biến…tất cả có khả năng kết nối với nhau, với Internet và với thế giới bên ngoài; để giúp chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng kiểm soát, giám sát, truy cập từ xa và hoàn toàn có thể tự động hóa mọi hoạt động.Từ đó mang lại cuộc sống thông minh đúng nghĩa.

Sunshine Diamond River - căn hộ thông minh chuẩn resort đầu tiên tại quận 7

Sunshine Diamond River – căn hộ thông minh 4.0 chuẩn resort đầu tiên tại quận 7 (0937.837.888)


Tất cả đều được liên kết với hệ điều hành thông minh và những cảm biến ưu việt. Đặc biệt, cao cấp hơn cả là những cảm biến thông minh. Hiện nay căn hộ thông minh 4.0 căn hộ Smart Homes đã được điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo AI (Artifical Intelligence)

Các dự án căn hộ thông minh 4.0 tại quận 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu được sống trong căn nhà thông minh của nhiều người dân Việt Nam, gần đây, các chủ đầu tư bất động sản uy tín đã bắt đầu tung ra dòng sản phẩm căn hộ thông minh Thành phố Hồ Chí Minh, tiêu biểu phải kể đến hai dự án Căn hộ thông minh 4.0 Sunshine City Sài Gòn và dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group.
Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn là dự án tiên phong áp dụng công nghệ thông minh 4.0 toàn diện từ việc vận hành quản lý chung cho cộng động cư dân đến chi tiết từng căn hộ.
Chỉ bằng một vài nút chạm trên smartphone, ứng dụng App Sunshine Home cùng hệ thống phục vụ của Sunshine Service sẽ giúp cư dân đặt yêu cầu mọi dịch vụ từ xa từ nhu cầu sinh hoạt cho đến ăn uống, giải trí. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép cư dân điều khiển toàn bộ các thiết bị điện thông minh trong căn hộ như hệ thống chiếu sáng, điều hoà, bình nóng lạnh, rèm cửa tự động… thông qua Smartphone.


Ngoài ra hệ thống an ninh hiện đại cũng giúp chủ nhân căn hộ an tâm hơn khi xây dựng các hệ thống Camera nhận diện khuôn mặt Face ID tại các lối vào tòa nhà, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy bằng “ thẻ cư dân “, bên cạnh đó, hầu hết thang máy đều được cài đặt sẵn, cư dân chỉ được đi đúng tầng căn hộ của mình.
Thẻ cư dân 2 trong 1 tích hợp 2 chức năng: Thẻ visa mua sắm, thanh toán dịch vụ, rút tiền ngân hàng tiện lợi, Thẻ cư dân ra vào thang máy, gửi xe, mở cửa căn hộ, ra vào các dịch vụ tiện ích và tích điểm mua sắm.
Sunshine City Sài Gòn tiên phong dẫn đầu công nghệ thông minh 4.0

Sunshine City Sài Gòn tiên phong dẫn đầu công nghệ thông minh 4.0


Mỗi cư dân tại căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn đều sẽ được cài đặt hệ thống cảnh báo cháy thông qua ứng dụng di động của mình. Ứng dụng App Sunshine Home  này có khả năng chỉ dẫn thoát nạn trong tinh huống khẩn cấp, lối thoát hiểm cho gia chủ. Ngoài ra, thông qua ứng dụng này gia chủ tại căn hộ có thể dễ dàng kiểm soát các chỉ số tiêu thụ về điện, nước tại căn hộ. So sánh và thống kê lượng điện, nước.
Thế mạnh công nghệ được Sunshine Group tiếp tục phủ sóng khắp mọi không gian với sự đồng bộ từ ứng dụng nhà thông minh Sunshine Home khi xây dựng dự án căn hộ Sunshine Diamond River quận 7: công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, hệ thống wifi miễn phí phủ sóng toàn khu đô thị, hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng giải pháp di chuyển thân thiện môi trường với hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện,…
Căn hộ thông minh 4.0

Sunshine Diamond River được kỳ vọng làm nên một khu đô thị nghỉ dưỡng phong cách resort đầu tiên ven sông Sài Gòn.


Sunshine Diamond River tọa lạc giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7 với 3 mặt giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát KĐT Sài Gòn Peninsula.
Là dự án căn hộ thông minh 4.0 có môi trường sống hài hòa khu Tây Sài Gòn, Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư nhạy bén quan tâm. Có thể nói, đây là hai dự án xứng đáng là lựa chọn cho một cuộc sống chuẩn mực, là nơi an cư hoàn hảo của cư dân trong tương lai.
Xem thêm: Tiến độ dự án căn hộ thông minh tại quận 7
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.8/5 - (46 bình chọn)