Số điện thoại

Cập nhật tiến độ công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương

Chia sẻ

Được khởi công /9/2017, dự án cầu qua đảo Kim Cương nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn kết nối Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi.
Tính đến nay, dự án đang được xây dựng đúng tiến độ, hứa hẹn sẽ được đưa vào sử dụng theo kế hoạch

cầu qua đảo Kim Cương

Lễ khởi công dự án cầu qua đảo Kim Cương

Quy hoạch và tiến độ thi công cầu qua đảo Kim Cương

Nhằm giảm tải áp lực cho tuyến đường Đồng Văn Cống, qua nút giao Mỹ Thủy và đường Vành đai 2, dự án cầu qua đảo Kim Cương được xây dựng với chiều dài 291 m, rộng 22 m, 4 làn xe và có tổng mức đầu tư gần 500 tỷ đồng. Một khi dự án được hoàn thiện, cầu qua Đảo Kim Cương sẽ hình thành một hướng lưu thông mới cho các loại xe qua hướng Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ.
Đồng thời, góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái. Cư dân sở hữu khu căn hộ One Verandah là những người hưởng trọn những ưu thế tuyệt vời về việc đi lại khi công trình cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện.
Thay vì phải di chuyển khó khăn cùng với xe Container, cư dân căn hộ One Verandah có thể di chuyển theo cung đường mới thuận lợi và an toàn hơn. Do đó, rút ngắn đáng kể thời gian đi các khu vực trọng điểm trong thành phố.

Hình ảnh cập nhật ngày 28/11/2017


Hình ảnh cập nhật ngày 25/09/2017: 1 tháng sau khi cầu qua Đảo Kim Cương khởi công, hiện tại đất 2 bên khu vực đầu cầu đã san lấp mặt bằng và máy ép cọc hoạt động.


Phối cảnh 5 block của dự án One Verandah quận 2 (Liên hệ: 0909.80.39.39)


Tọa lạc tại 4 mặt tiền đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103 – TML ven sông Sài Gòn, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Hồ Chí Minh, dự án One Verandah quận 2 sở hữu hơn 8000 m2 tổ hợp tiện ích cùng với khả năng kết nối giao thông vượt trội đến các khu vực lân cận. Đặc biệt hơn, sở hữu căn hộ One Verandah là sở hữu căn hộ ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2.
LIÊN HỆ: 0909.80.39.39 để biết thêm thông tin chi tiết dự án 
Fanpage: One Verandah Quận 2
Đăng kí nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post