Số điện thoại

Chủ đầu tư Bcons là ai? Thành tựu của Bcons như thế nào?

Chia sẻ

Chủ đầu tư Bcons là đơn vị xây dựng bất động sản nhà ở được chú ý nhất thị trường hiện nay. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường 10 năm, nhưng chủ đầu tư Bcons đang sở hữu trong tay hơn 7 dự án căn hộ trải dài ở Bình Dương và 10 công ty thành viên hỗ trợ.  

Cùng Smartland tìm hiểu về chủ đầu tư Bcons trong bài viết bên dưới nhé!

TỔNG QUAN CTCP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

✅ Tên công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCons
✅ Tên viết tắt BCons
✅ Thời gian thành lập Tháng 03 năm 2013
✅ Chủ tịch hội đồng quản trị Ông Lê Như Thạch
✅ Lĩnh vực hoạt động Giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng
✅ Nguồn vốn đầu tư 100% vốn đầu tư
✅ Trang Web https://bcons.com.vn/

Bcons là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCons – một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giải đáp thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng.

Với mong muốn đem đến hiệu quả tốt nhất cho các chủ đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, chủ đầu tư Bcons luôn tìm cách áp dụng những công nghệ mới nhất. Điểm đặc biệt của Bcons chính là việc sử dụng công nghệ B.I.M trong quản lý dự án, thiết kế và thi công xây dựng, giúp chuẩn hóa các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M là một cuộc cách mạng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thống thông tin khác của một dự án xây dựng, bao gồm vật liệu mong muốn, chi phí, tiến độ thi công và các luồng tiền dự án khác.

Nhờ vậy, việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng, giúp cho các dịch vụ của Bcons luôn đạt được nhiều hiệu quả tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời tạo ra các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và tiện ích hiện đại như mong muốn.

Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch Bcons là ai?

Ông Lê Như Thạch là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Bcons. Ông tốt nghiệp cử nhân ĐH Bách khoa TP.HCM và là giảng viên tại trường này. Sau khi tu nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới, ông trở về đất nước và tham gia vào việc xây dựng Bcons cùng với các đồng nghiệp.

Với sự quyết đoán và tầm nhìn rộng, ông được coi là “thuyền trưởng” của Bcons và luôn coi trọng chữ tín. Ông đã dẫn dắt và đào tạo đội ngũ nhân sự của công ty, đồng thời định hình văn hoá của Bcons.

Kết hợp cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, có năng lực, cùng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, Bcons cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ và công trình với hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và chất lượng tốt nhất.

chu-dau-tu-bcons

Chủ đầu tư Bcons

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Lịch sử hình thành

Chủ đầu tư BCons được thành lập vào tháng 03 năm 2013 với 100% vốn tư nhân. Ngay từ khi mới thành lập, Ban Tổng Giám đốc và Hội đồng Thành viên công ty đã đặt ra mục tiêu xây dựng thương hiệu mạnh cho BCons trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Trong hơn 10 năm hoạt động, BCons luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

Trong 3 năm đầu tiên kể từ năm 2013 đến 2016, mục tiêu của BCons là trở thành thương hiệu được nhiều nhà đầu tư xây dựng trong nước biết đến và là công ty dẫn đầu trong việc triển khai và ứng dụng BIM.

Lịch sử phát triển

 • Từ năm 2016 đến 2019, BCons đã dựa trên sự phát triển của mình và công nghệ BIM để xây dựng một bộ máy làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn thành quy trình kiểm soát và quản lý trên tất cả các dự án cũng như văn phòng của công ty. BCons cũng đã xây dựng văn hóa truyền thống cho công ty với mục đích phát triển thương hiệu và nâng cao sự hài lòng của khách hàng, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến, doanh thu và lợi nhuận đạt được ổn định, cùng với việc đạt chứng chỉ ISO.
 • Năm 2018, BCONS và A ASSET Co., Ltd – thành viên của PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn. Với nguồn lực tài chính sẵn có lên đến gần 2000 tỷ đồng, BCONS đã đủ tài chính để hoàn thành tất cả các dự án đã được đề xuất.
 • Từ năm 2019 trở đi, BCons đã xây dựng thương hiệu của mình trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế và XD hàng đầu tại Việt Nam.

Trong bối cảnh phát triển và tích hợp với kinh tế thị trường thế giới, Việt Nam đang mở rộng mạnh mẽ sự đầu tư từ các quốc gia khác thông qua các chính sách ưu đãi cho các đối tác đầu tư. Với sự ổn định về chính trị và an ninh, Việt Nam đã trở thành điểm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất trong khu vực.

Vì vậy, nhiệm vụ của BCons là mang lại cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, sản phẩm chất lượng và thời gian hoàn thành các công trình xây dựng, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và đóng góp vào tăng trưởng kinh tế thị trường Việt Nam.

Cùng với các thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Bình Dương như Danh Khôi, Netland, Đất Xanh, Hưng Thịnh, Phát Đạt, … BCons là thương hiệu BĐS phát triển căn hộ tầm trung hàng đầu tại tỉnh Bình Dương.

chu-tich-hdqt-tap-doan-bcons

Ông Lê Như Thạch là chủ tịch HĐQT tập đoàn chủ đầu tư Bcons

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Sau 9 năm phát triển, đến năm 2022, Tập đoàn Bcons đã sở hữu hơn 10 công ty thành viên và triển khai thành công 9 dự án căn hộ cùng tòa nhà văn phòng tại các vị trí trung tâm của Tp HCM.

Các công ty thành viên của BCONS GROUP bao gồm:

 • CTCP tư vấn thiết kế BCONS
 • CTCP địa ốc Bcons
 • CT bất động sản Bconsland
 • CTCP BĐS Phú Mỹ Hiệp
 • CTCP BĐS Dĩ An
 • CTCP Kỹ thuật và CN Bcons
 • CTCP DV Bcons

Ngoài ra, Bcons cũng đạt được nhiều danh hiệu từ Đảng bộ, Nhà nước và được trao tặng cho thành quả mà Bcons đã đạt được trong quá trình phát triển, bao gồm: 

 • Chứng chỉ ISO 9001:2015, 
 • Top 10 doanh nghiệp đạt thương hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2020, 
 • Top đơn vị phát triển BĐS tiêu biểu, 
 • Top 10 doanh nghiệp BĐS tiềm năng 2022, 
 • Top 5 giải thưởng dự án nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022 – Bcons Miền Đông.
chu-dau-tu-bcons-so-huu-nhieu-giai-thuong-danh-gia

Chủ đầu tư Bcons sở hữu nhiều giải thưởng danh giá

CÁC DỰ ÁN TẬP ĐOÀN BĐS BCONS TRIỂN KHAI 

Bcons đã có nhiều sản phẩm bất động sản đáng chú ý trên thị trường. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của Bcons:

Dự án Bcons Suối Tiên 

Bcons Suối Tiên là sản phẩm đầu tiên của Bcons khi bước vào lĩnh vực bất động sản. Dự án nằm trên đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương, với thiết kế 1 block căn hộ. Hiện tại, dự án đã hoàn thành và bàn giao vào năm 2018, tất cả các căn hộ đều đã có sổ đỏ, cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

du-an-chu-dau-tu-bcons

Căn hộ Bcons Suối Tiên Làng Đại Học của chủ đầu tư Bcons

Căn hộ Bcons Miền Đông

Dự án Bcons Miền Đông nằm cùng vị trí với dự án Suối Tiên, với thiết kế 2 block căn hộ, đã hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2021. Dự án đang tiến hành các thủ tục cấp sổ cho tất cả các cư dân.

du-an-bcons-mien-nam-cua-chu-dau-tu-bcons

Dự án Bcons Miền Nam của chủ đầu tư Bcons

Căn hộ Bcons Green View

Bcons Green View nằm trên trục đường QL1K, cách TPHCM chưa đầy 500m, dự án có quy mô 2 block căn hộ cao 27 tầng, gồm 916 căn hộ. Hiện tại, dự án đang hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao nhà cùng thời điểm với dự án Bcons Garden.

du-an-bcons-green-view-cua-chu-dau-tu-bcons

Dự án Bcons Green View của chủ đầu tư Bcons

Dự án Bcons Sala

Bcons Sala là sản phẩm mới nhất của BCONS, được giới thiệu vào tháng 4/2021. Dự án nằm trung tâm TP Dĩ An, trên đường Phan Bội Châu, với thiết kế 1 block cao 29 tầng, bao gồm 400 căn hộ. Hiện tại, dự án đang hoàn thiện phần móng, dự kiến ký hợp đồng mua bán vào quý 4/2021.

du-an-bcons-sala-cua-chu-dau-tu-bcons

Bcons Sala của chủ đầu tư Bcons

Chủ đầu tư Bcons tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường 10 năm nhưng các dự án của tập đoàn đã phục vụ và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư của đông đảo cư dân. Với sự tận tâm, tận lực của mình trong quá trình hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Bcons đang dần lấy được lòng tin của khách hàng và được nhiều người dân tin yêu và lựa chọn. 

>> Xem thêm: Tập đoàn GS E&C là ai? Uy tín không? Dự án nào?

>> Xem thêm: Tập đoàn Ecopark là ai? Uy tín không? Dự án nào?

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư Bcons vui lòng liên hệ: 

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Các câu hỏi thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)