Số điện thoại

Gia tộc Sơn Kim là ai? Nhân vật chủ chốt là ai? [tất tần tật]

Chia sẻ

gia-toc-son-kim

Gia tộc Sơn Kim được nhắc đến trong danh sách những gia tộc siêu giàu tại Việt Nam với thành tựu về bất động sản, truyền thông, và bán lẻ. Tuy nhiên, các thành viên của gia tộc luôn khá tín tiếng. Chỉ có về hoạt động kinh doanh và các dự án bất động sản đầy ấn tượng của nhà sáng lập,..

Vậy Gia tộc Sơn Kim là ai? Do ai dẫn dắt? Những nhân vật của gia tộc Sơn Kim là ai? Cùng Smartland tìm hiểu nhé!

GIA TỘC SƠN KIM LAND LÀ AI?

Chủ đầu tư SonKim Land là một trong những chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, SonKim Land đã tạo ra nhiều dự án bất động sản chất lượng tại các khu vực lớn của thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư SonKim Land bao gồm The 9 Stellars, The Galleria Residence (Thuộc The Metropole), The Crest Residence (Thuộc The Metropole), The Opera Residence (Thuộc The Metropole), The Nassim, Gateway Thảo Điền, và Serenity Sky Villas.

Các dự án này đều được thiết kế với mô hình độc đáo và tiên tiến, đem đến cho người dân một cuộc sống trọn vẹn và sang trọng.

son-kim-land

Gia tộc Kim Sơn phát triển đa lĩnh vực

Tất cả các dự án của SonKim Land đều được triển khai với tiêu chí chất lượng và an toàn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Chủ đầu tư SonKim Land luôn hướng tới việc tạo ra những dự án bất động sản tốt nhất, đem đến cho người dân một cuộc sống hoàn hảo.

gia-dinh-son-kim-land

Chân dung Gia tộc Kim Sơn

Các dự án bất động sản lớn mạnh của Sonkim Land

SonKim Land là một chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam, được biết đến với nhiều dự án chất lượng cao và tiên tiến. Dưới đây là danh sách các dự án của chủ đầu tư SonKim Land:

  • The 9 Stellars: Dự án nằm tại Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình, TP Thủ Đức với quy mô 16,5 ha.
  • The Galleria Residence (Thuộc The Metropole): Dự án nằm tại KĐT Thủ Thiêm, TP Thủ Đức với 456 căn hộ và đã được bàn giao.
  • The Crest Residence (Thuộc The Metropole): Dự án nằm tại KĐT Thủ Thiêm, TP Thủ Đức với 240 căn hộ và đang triển khai xây dựng.
  • The Opera Residence (Thuộc The Metropole): Dự án nằm tại KĐT Thủ Thiêm, TP Thủ Đức với 646 căn hộ và đang triển khai xây dựng.
  • The Nassim: Dự án nằm tại Đường số 11, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức với 238 căn hộ và đã được bàn giao năm 2018.
  • Gateway Thảo Điền: Dự án nằm tại 177 XLHN, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức với 436 căn hộ và đã được bàn giao năm 2018.
  • Serenity Sky Villas: Dự án nằm tại 259 Điện Biên Phủ, P.7, Quận 3, Hồ Chí Minh. Dự án Serenity Sky Villas của chủ đầu tư SonKim Land tổng cộng có 45 căn hộ, được thiết kế để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng của các gia đình. Dự án đã hoàn thành và đã bàn giao vào năm 2019, cho khách hàng sở hữu một căn hộ tại một vị trí đắc địa, tận hưởng cuộc sống thư giãn và tinh tế.

Xem ngay:

5 NHÂN VẬT QUYỀN LỰC CỦA GIA TỘC SƠN KIM

Bà Nguyễn Thị Sơn

Nguyễn Thị Sơn, người sáng lập Sơn Kim Group, là một trong những nữ doanh nhân tiên tiến tại Việt Nam. Cô đã từng quản lý Công ty may mặc Legamex và đạt được thành công cao, khiến Legamex trở thành công ty may mặc lớn nhất tại Việt Nam và xuất khẩu sản phẩm đến nhiều nước.

Năm 1975, sau khi bị sa thải khỏi Legamex, cô thành lập Hợp tác xã Đại Thành, tiền thân của Tập đoàn Sơn Kim, với chồng để phát triển nhiều lĩnh vực như thời trang, kinh doanh, bất động sản.

Hiện nay, gia tộc Sơn Kim được biết đến như một tập đoàn hùng mạnh với nhiều thành tích nổi bật. Tuy nhiên, cuộc sống riêng tư của gia đình vẫn kín đáo và chỉ có ít thông tin về doanh nghiệp và dự án của họ.

ba-nguyen-thi-son-gia-toc-son-kim

Bà Nguyễn Thị Sơn – Người phụ nữ quyền lực của gia tộc Sơn Kim    

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Gia tộc Sơn Kim

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn là một trong những người con tài giỏi của bà Sơn và là chủ tịch tập đoàn Sơn Kim. Ông từng học tập và sinh sống nước ngoài trong một khoảng thời gian dài và bắt đầu dẫn dắt SonKim Land từ đầu những năm 1990. Dưới sự dẫn dắt của ông, công ty đã phát triển với những ý tưởng tuyệt vời và những dự án lớn.

ong-nguyen-hoang-tuan-gia-toc-son-kim

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn là một trong những người con tài giỏi của bà Sơn và là chủ tịch tập đoàn Sơn Kim

Năm 2013, EXS Capital đã quyết định đầu tư vào SonKim Land, một trong 10 thương vụ M&A bất động sản hàng đầu với trị giá 37 triệu USD. Năm 2014, thương vụ sáp nhập của SonKim Land vào EXS Capital được đánh giá là một trong 34 thương vụ M&A tiêu biểu trong năm. Hongkong Land cũng đầu tư vào dự án The Nassim của SonKim Land vào cuối năm. Năm 2015, Nguyễn Hoàng Tuấn đạt giải thưởng “Nhân vật bất động sản tiêu biểu”.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Gia tộc Sơn Kim

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân là một nữ doanh nhân thuộc gia tộc Sơn Kim nghìn tỷ và là vợ của ông Hồ Nhân, người được gọi là “cha đẻ” của vắc xin sản xuất 100% từ Việt Nam. Trước khi kết hôn, bà Hồng Vân đã thành lập một công ty kinh doanh may mặc hàng xuất khẩu. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng đồng sáng lập Công ty Sinh hóa dược Nanogen, trong đó ông Hồ Nhân là Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của công ty.

nguyen-hong-van-gia-toc-son-kim

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân là một nữ doanh nhân thuộc gia tộc Sơn Kim

Tuy nhiên, vào ngày 29/12/2021, vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của Nanogen đã được chuyển giao từ ông Hồ Nhân sang bà Nguyễn Thị Hồng Vân.

Ông Nguyễn Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, trong đó mẹ là Nguyễn Thị Sơn và các anh chị đều hoạt động trong lĩnh vực thời trang hoặc bất động sản. Tuy nhiên, chứ không giống như họ, ông Hoàng Anh yêu thích cà phê và quyết định theo đuổi ước mơ trở thành nhà sản xuất cà phê và trà. Mặc dù ông có kiến ​​thức kinh doanh rộng và tài chính mạnh mẽ, nhưng việc kinh doanh cà phê lại là mới lạ cho ông.

nguyen-hoang-anh-gia-toc-son-kim

Ông Nguyễn Hoàng Anh chụp ảnh cùng mẹ Nguyễn Thị Sơn

Con trai út Hoàng Lâm – Gia tộc Sơn Kim

Hoàng Lâm, con trai út của Gia tộc Sơn Kim, hiện là chủ một công ty thiết kế nội thất. Trong số các người con, Hoàng Lâm là người phụ thuộc nhất và muốn tự lập, vì vậy anh hợp tác với bạn bè để tạo ra công ty thiết kế nội thất Duy Quân.

Anh chị của Hoàng Lâm đã hỗ trợ, và Duy Quân đã trở thành nhà thiết kế chính cho hệ thống chuỗi các cửa hàng tiện lợi GS25 và thời trang như Vera. Bà Sơn nói rằng do công ty có đối tác nước ngoài, việc bảo vệ quyền lợi cần đấu thầu với các nhà cung cấp khác. Hiện tại, công ty kinh doanh thiết kế nội thất do Hoàng Lâm sáng lập đang phát triển mạnh.

gia-toc-son-kim

Con trai út Hoàng Lâm của gia tộc Sơn Kim

Con gái Út Nguyễn Hồng Trang – Gia tộc Sơn Kim

Bà Nguyễn Hồng Trang là một trong những người chủ chốt và quản lý nhiều lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Sơn Kim. Bà Hồng Trang tình nguyện hỗ trợ mẹ và anh trai trong việc điều hành các hoạt động kinh doanh của gia đình. Hiện tại, bà là thành viên Hội đồng quản trị chủ chốt của Sơn Kim Mode và là CEO của Công ty TNHH GS25 Việt Nam sau khoảng 20 năm trong ngành thời trang.

nguyen-hong-trang-gia-toc-son-kim

Con gái Út Nguyễn Hồng Trang của gia tộc Sơn Kim

Bài viết của chúng tôi về gia tộc Sơn Kim hy vọng đã đem đến quý khách hàng những thông tin bổ ích.

Xem thêm thông tin về gia tộc Kim Sơn vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)