Số điện thoại

Phong thủy khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Chia sẻ

Chuyên gia phong thủy Năng lượng Địa sinh học Lưu Long nhận định rằng khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có trường năng lượng cao và nguồn mạch khí tốt trong quá trình đánh giá thực địa…

Thiên nhiên tại khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chuyên gia đánh giá có chỉ số năng lượng cao.

Thiên nhiên tại khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chuyên gia đánh giá có chỉ số năng lượng cao

Trong chuyến khảo sát thực tế tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, chuyên gia phong thủy Năng lượng Địa sinh học Lưu Long khẳng định khu vực này có nguồn mạch khí thịnh vượng và trường năng lượng cao.

Các chuyên gia đánh giá thế nào về vị trí của khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu tại khu vực Bình Châu?

Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, nơi có nhiều địa danh bắt đầu bằng chữ Long như Long Điền, Long Đất, Long Sơn, xa hơn nữa là Long Thành, Long An, Long Bình… Các bậc tiền nhân nước Việt Nam xưa đã quen thuộc với địa hình, thấu hiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá, cảm nhận được mạch khí nên đã gọi tên nguồn năng lượng này. Và Bình Châu nằm không xa các địa điểm này nên được hưởng lợi từ các trường khí năng lượng dồi dào.

Xét về các yếu tố thuận lợi, khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu một mặt nằm trên trục đường biển Hồ Tràm – Bình Châu kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ trọng điểm nên việc đi lại rất thuận tiện, mặt khác lại trải dài theo đường bờ biển rộng lớn tạo nên vị trí lý tưởng đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng. Dự án có minh đường thoáng đãng và tầm nhìn xa theo quan điểm của khoa học phong thủy.

Gò cát đối diện khu phức hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đóng vai trò như một tấm bình phong để giữ nguồn khí “dương” năng lượng cao từ biển thổi vào và lưu lại trong khu phức hợp, nhờ thế mà “tụ khí sinh tài”.

Nằm trực diện với bờ biển trải dài nên khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu luôn đón nhận được trường khí rất tốt từ biển cả vì biển chứa lượng khí “dương” rất cao nhờ việc tiếp nhận năng lượng từ mọi hướng theo nguyên lý “trăm sông đổ về một bể”. Địa thế độc tôn của dự án còn là vì nằm trên mảnh đất bằng phẳng trải dài ra biển, tạo nên sự tương tác hài hòa của các trường năng lượng, tỏa đều khắp nơi trong lòng khu nghỉ dưỡng.

Chuyên gia Lưu Long khảo sát thực tế tại khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Chuyên gia Lưu Long khảo sát thực tế tại khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Vì sao khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được giới chuyên môn đánh giá là có mạch sinh khí tốt?

Theo thuyết phong thủy, khí lưu thông là khí xoắn ốc, xoay tròn trong trái đất. Khí là thành phần quan trọng nhất quyết định sự sống của con người; nó là năng lượng hoặc sức mạnh tạo ra núi và lửa, quy định hướng của sông và suối, và cũng xác định màu sắc cũng như hình dạng cây cối. Nhiều loài sinh vật như chim, bướm, sóc,… thường đổ về những nơi có nguồn khí tốt đúng với câu nói “đất lành, chim đậu” của ông cha ta, vì các loài vật luôn nương tựa vào thiên nhiên và có thể cảm nhận năng lượng “khí” sâu sắc.  

Những khu vực đất đai màu mỡ, cây cối sinh trưởng, cây non phát triển và dáng mọc thẳng thanh thoát là nơi mạch khí tốt thường đi qua. Ngoài ra, dòng sông, dòng suối cũng giúp vận chuyển mạch khí và lan tỏa khí rộng hơn trong khu vực. 

Tất cả các khía cạnh về một mạch khí tạo nên vùng đất tốt đẹp có thể được tìm thấy trong khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu, đặc biệt là khi dự án có hệ thực vật tươi tốt với cây cối quanh năm, nơi cò, vạc, bướm, sóc, tôm, cua… quy tụ để trú ngụ. Dòng sông ở trung tâm Lagoona Bình Châu cũng giúp gia tăng tài lộc, góp phần tạo nên vượng khí cho gia chủ. Có thể nói, dự án đang thừa hưởng mạch sinh khí năng lượng cực tốt cho cuộc sống.

Dưới góc độ phong thủy khoa học, địa hình đan xen giữa biển, rừng ngập mặn nguyên sinh, sông ngòi tự nhiên, hồ điều hòa mang lại giá trị gì cho dự án?

Nằm trên khu đất rộng 27,5 ha nhưng địa hình của dự án vô cùng bằng phẳng, đa dạng về hình thái tự nhiên, có sự đan xen của rừng, hồ, biển, sông,… Đây cũng là nơi giao thoa hài hòa giữa nước ngọt và nước mặn. Khi hai nguồn năng lượng âm (nước ngọt) và nguồn năng lượng dương (nước mặn) đặt cạnh nhau gợi cho chúng ta liên tưởng đến biểu tượng lưỡng nghi trong phong thủy học.

Rừng ngập mặn hàng trăm năm tuổi của khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là lá phổi xanh sản xuất oxy và lọc nước; dòng nước luôn mang theo các ion âm giúp trung hòa cái nắng gay gắt và bụi cát của vùng ven biển, làm cho không khí mát mẻ và dễ chịu hơn. Khi âm và dương hòa hợp sẽ cho ra nhiều điều tuyệt vời và “thuận tự nhiên”.

Hệ sinh thái âm dương hòa hợp của khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Hệ sinh thái âm dương hòa hợp của khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Chuyên gia đánh giá thế nào về hệ thực vật, cây bản địa trong khu vực, cây trồng, sinh vật sống và sinh sôi tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu?

Khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là nơi có rừng ngập mặn hơn 100 năm tuổi với tán lá xanh tươi, những ngọn cây non mơn mởn, cũng như nhiều loại thực vật bao gồm nhãn (cây ăn quả), cọ, chà là, quế, dừa, cau, lan, trúc, lộc vừng, tràm… Tất cả các loại cây này đều là cây năng lượng cao góp phần bổ sung thêm sinh khí cho trường năng lượng của dự án.

Cư dân là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất tại khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu bởi không chỉ có một vườn bách thảo xanh tươi với các loài chim biển mà còn được sống trong một khu vực năng lượng cao với khả năng phục hồi sức khỏe và tinh thần nhanh chóng sau một ngày dài làm việc.

Trường địa sinh học của dự án đang có mức năng lượng khá cao là 13.000 Bovis (chỉ số năng lượng sinh học) khi đo theo phương pháp cảm xạ học. Chỉ số này tác động tích cực đến tâm trạng, sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Hơn nữa, dựa trên ý tưởng “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, địa điểm có năng lượng cao sẽ thu hút các cá nhân có cùng tần số năng lượng đến cư trú, sinh sống và làm việc, nhờ thế sẽ hình thành nên một cộng đồng trí thức văn minh.

Khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có hệ sinh thái đa dạng, thiên nhiên trù phú, tốt tươi

Khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có hệ sinh thái đa dạng, thiên nhiên trù phú, tốt tươi

Xin cảm ơn chuyên gia Phong thủy Năng lượng Địa sinh học Lưu Long về những chia sẻ rất thú vị và bổ ích về phong thủy khoa học!

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá bán Wyndham Lagoona Binh Chau và phương thức thanh toán

Xem thêm thông tin về phong thủy khu phức hợp Wyndham Grand Lagoona Bình Châu vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan