Số điện thoại

Sinh nhật soái ca Big Boss công ty TNHH BĐS Smartland

Chia sẻ

logo-smartland

Công ty TNHH BĐS Smartland với 14 năm xây dựng và kiến tạo chất lượng và uy tín trên thị trường bất động sản đã nhận được rất nhiều cơn mưa lời khen từ khách hàng cùng giới chuyên môn. Tất cả là nhờ có sự đồng hành của toàn thể nhân viên năng động cùng ban giám đốc tài ba và đặc biệt là vị “big boss” uy dũng, chiến lược – Đặng Quốc Việt.

Bữa tiệc chúc mừng sinh nhật tổng giám đốc công ty TNHH BĐS Smartland

Hôm nay (10/05/2018), Công ty TNHH BĐS Smartland đã rộn ràng tổ chức sinh nhật cho “soái ca” Big Boss Đặng Quốc Việt. Toàn thể anh chị em nhân viên – những chiến binh Smartland  đã cùng hòa nhịp bài hát “Chúc mừng sinh nhật” và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với Tổng Giám đốc, người thuyền trưởng tài ba đã cùng chèo lái con thuyền Smartland  chinh phục những thành công trong hơn 14 năm qua.

Chia sẻ niềm vui bất ngờ,anh Đặng Quốc Việt cho biết: “Niềm vui và món quà lớn nhất dành tặng cho sinh nhật của anh chính là sự đoàn kết của tất cả các thành viên trong công ty và những giao dịch thành công của các chiến binh Smartland”.

Bánh kem chúc mừng sinh nhật tổng giám đốc công ty Smartland - ông Đặng Quốc Việt

Bánh kem chúc mừng sinh nhật tổng giám đốc công ty TNHH BĐS Smartland – ông Đặng Quốc Việt

Nhân viên công ty Smartland cùng nhau tổ chức buổi tiệc bất ngờ

Nhân viên công ty TNHH BĐS Smartland cùng nhau tổ chức buổi tiệc bất ngờ

Big boss Đặng Quốc Việt có đôi lời phát biểu với toàn thể anh chị em trong công ty Smartland

Big boss Đặng Quốc Việt có đôi lời phát biểu với toàn thể anh chị em trong công ty TNHH BĐS Smartland

Mọi người cùng nhau ăn uống, chúc mừng

Mọi người cùng nhau ăn uống, chúc mừng

Tiết mục nhận quà tràn ngập niềm vui

Tiết mục nhận quà tràn ngập niềm vui

Như ý nghĩa thông điệp Ban giám đốc đã tâm huyết sẻ chia “Muốn đi thật xa – Hãy đi cùng nhau”, thêm một tuổi mới của Tổng Giám đốc Đặng Quốc Việt cũng mở ra một chặng đường mới với thật nhiều hoài bão, lắm thử thách nhưng cũng không ít thành công đang đón chờ “con thuyền” Smartland  chinh phục với sự đồng lòng của tập thể nhân viên và quyết tâm, chỉ tạo tài ba của “soái ca” Big Boss.

Tổng quan, mục tiêu phát triển công ty TNHH BĐS Smartland

Công ty TNHH Bất động sản Smartland – khởi đầu khi lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam còn non trẻ – được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối vững chắc và ổn định nhất khi giữ vững được vị trí thương hiệu trước những “cơn bão” thị trường.

Smartland và SmartRealtors & Partners hiện nay là hai đơn vị phân phối hàng đầu của các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc bao gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, nhà phố thương mại (shophouse), condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

Smartland vận dụng kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ chuyên viên xuất sắc và tầm nhìn dài hạn của mình để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam, thông qua việc phân phối, tư vấn, đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.

Với slogan “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, công ty Smartland luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, luôn làm việc và cung cấp dịch vụ với sự tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng luôn giữ uy tín với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và tích cực trau dồi kiến thức thị trường, kiến thức xã hội, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm.

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

Rate this post