Số điện thoại

Smartland dẫn đầu tại sự kiện mở bán The River Thủ Thiêm

Chia sẻ

(Smartland.vn) – Không khí chốt giao dịch vô cùng sôi động, dự án cháy hàng, Smartland tiếp tục thành công khi xuất sắc trở thành đại lý bán hàng tốt nhất tại sự kiện mở bán The River Thủ Thiêm (đợt 2). 
Sáng 25/7 vừa qua, tại Nhà mẫu dự án The River Thủ Thiêm, CĐT Refico đã tiếp tục mở bán dự án với đặc quyền chọn những căn hộ đẹp tầng cao. Sự kiện với sự tham gia của đông đảo khách hàng của các đại lý.

mo ban The River Thu thiem

Lễ mở bán The River Thủ Thiêm

Đại diện chủ đầu tư giới thiệu về sản phẩm The River Thu Thiem tại sự kiện

Smartland thể hiện năng lực tại lễ mở bán The River Thủ Thiêm

Chỉ trong buổi sáng mở bán The River Thủ Thiêm, rất đông khách hàng đã rất hào hứng và hài lòng khi chọn được căn hộ ưng ý. Hơn 40 giao dịch chỉ trong buổi sáng, và Smartland xuất sắc khi đạt gần 50% trên tổng số lượng giao dịch của tất cả đại lý.

mo ban The River Thu thiem

Smartland tại buổi mở bán The River Thủ Thiêm – Nhiều khách hàng đã chọn được những căn hộ mình ưng ý

Xem thêm: Lễ mở bán The River Thủ Thiêm

Trong đợt mở bán The River Thủ Thiêm đầu tiên, Smartland đạt doanh số cao nhất tại dự án. Bằng nhiệt huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Smartland tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu về doanh số tại dự án The River Thu Thiem.
Ông Đặng Trần Việt Anh – Phó Tổng giám đốc, kiêm Giám đốc dự án Công ty Bất động sản Smartland chia sẻ: “Nhân sự của chúng tôi cũng đã có nền tảng, kinh nghiệm và phát triển rất tốt khi tham gia chinh phục những sản phẩm của dòng căn hộ cao cấp và siêu sang. Chúng tôi là nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết, ham học hỏi để tiếp cận cái mới, trải nghiệm những chuẩn mực cao cấp hơn nhằm mang đến cho khách hàng sự tư vấn đáng tin cậy”.

Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản cao cấp, Smartland vẫn đang quy tụ những nhân sự giỏi – những người luôn tràn đầy nhiệt huyết và am hiểu để tạo lập một hệ thống nhân sự chuyên nghiệp cùng các tiêu chuẩn cao để mang lại những giá trị, dịch vụ xứng tầm dành cho khách hàng.
Ở vị thế trung gian, mục tiêu của Smartland là mang đến cơ hội sở hữu những mái ấm hoàn hảo, gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng. Bên cạnh nỗ lực góp phần vào thành công của các chủ đầu tư, Smartland còn đầu tư nghiên cứu để đưa ra những chiến lược cụ thể cho từng dự án nhằm đồng hành cùng chủ đầu tư trong nhiều giai đoạn khác nhau. Nhờ vậy, những dự án Smartland phân phối có tốc độ ra hàng khá nhanh.
“Những giải thưởng được ghi nhận trong suốt thời gian qua khẳng định giá trị bền vững của Smartland khi là một trong những công ty tư vấn, phân phối bất động sản chuyên nghiệp mang thương hiệu hàng đầu trên thị trường, là sự lựa chọn đúng đắn với các nhà đầu tư bất động sản cao cấp”, ông Việt Anh khẳng định. 
Xem thêm: Tổng quan dự án The River Thủ Thiêm Quận 2
Công ty TNHH Bất động sản Smartland – Đại lý phân phối chính thức dự án The River Thu Thiem.
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0909803939.

Chia sẻ:

Rate this post