Số điện thoại

Cập nhật tiến độ dự án The River Thủ Thiêm mới nhất T5/2021

Chia sẻ

Dự án căn hộ hạng sang The River Thủ Thiêm được xây dựng theo đúng tiến độ cam kết, hiện đã gần hoàn hiện công đoạn cất nóc các phân khu. Cùng Smartland cập nhật tiến độ dự án The River Thủ Thiêm mới nhất qua bài viết sau. 

Sống “xanh” tại khu đất vàng Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là dự án hạng giá tọa lạc ngay tại chân cầu Thủ Thiêm 1, quận 2. Đây được cho là khu đất “thiên thời địa lợi” để xây dựng các dự án bất động sản đắt giá. 
Thứ nhất, Thủ Thiêm có vị trí rất thuận lợi, là điểm giao giữa khu Đông và khu Tây, kết nối giữa Xa lộ Hà Nội đi đến các tỉnh miền Đông và Võ Văn Kiệt đến các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, nơi đây còn là điểm giao giữa hai miền Nam – Bắc của TP HCM và chỉ cách quận 1 một con sông. 

vi-tri-du-an-the-river-thu-thiem

Dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, ven sông Sài Gòn

Thứ hai là điều kiện tự nhiên của Thủ Thiêm thuận lợi cho việc xây dựng một khu đô thị hoàn chỉnh. Trong tương lai gần đây sẽ khu trung tâm mới của TP HCM, đảm nhận các chức năng hành chính, kinh tế và giải trí. 
Thứ 3, vùng đất bán đảo Thủ Thiêm được các nhà phong thủy gọi là “chân long chính mạch”, nơi hội tụ sinh khí dồi dào nhất của cả vùng Đông Nam Bộ
Tọa lạc tại tâm điểm đắt giá của TP HCM, The River Thủ Thiêm còn là dự án hiếm hoi nằm ven sông Sài Gòn. Giữa không gian đô thị nhộn nhịp, việc sở hữu tầm nhìn trực diện cùng dòng sông xanh mát, không khí trong lành trở thành đặc quyền của các chủ nhân tương.

khong-gian-xanh-tai-du-an-the-river-thu-thiem

Không gian xanh lý tưởng tại The River Thủ Thiêm

Sở hữu gần 100m mặt tiền sông, dự án bổ xung thêm công viên rộng 4ha ngập tràn cây xanh để cư dân có không gian thư giãn, dạo bộ tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.
Định hình là dự án hạng sang, chủ đầu tư chỉ xây dựng giới hạn 525 sản phẩm bao gồm các căn hộ hạng sang, biệt thự bể bơi và Penthouse. Những căn hộ được thiết kế khéo léo xoay trục với ban công hướng tối đa về sông Sài Gòn và công viên ven sông nhằm mang đến cho cư dân tầm nhìn ấn tượng nhất. 

Tiến độ dự án The River Thủ Thiêm mới nhất

The River Thủ Thiêm chính thức khởi công vào tháng 8/2019. Chỉ 2 tháng sau (11/2019) dự án đã hoàn thành cọc móng. Sau hai năm xây dựng, The River Thủ Thiêm hiện đã hoàn thiện cất nóc nhiều phân khu. 
Chủ đầu tư cùng đội ngũ công nhân viên đang dốc toàn lực để dự án nhanh chóng hoàn thành, bàn giao đúng tiến độ vào cuối năm nay cho khách hàng.
Sau đây là những hình ảnh tiến độ dự án The River Thủ Thiêm cập nhật giữa tháng 5/2021.

tien-do-du-an-the-river-thu-thiem

Cập nhật tiến độ mới nhất, dự án The River Thủ Thiêm gần như đã hoàn thành công đoạn cất nóc

tien-do-du-an-the-river-thu-thiem

Hiện chủ đầu tư và nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ dự án The River Thủ Thiêm để đảm bảo bàn giao đúng thời hạn

tien-do-du-an-the-river-thu-thiem

Dự án được phát triển bởi City Garden Thu Thiem và tổng thầu là Ricons

tien-do-du-an-the-river-thu-thiem

Dự kiến The River Thủ Thiêm sẽ được bàn giao vào cuối năm nay

Video tiến độ dự án The River Thủ Thiêm T5/2021:

– Phân phối chính thức dự án The River Thủ Thiêm: Smartland 
– Hotline: 0937 837 888
– Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)