Số điện thoại

Cập nhật tiến độ xây dựng The River Thủ Thiêm T4/2020

Chia sẻ

The River Thủ Thiêm mang đến chuẩn mực vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, tối ưu hóa không gian sống thượng lưu ở khu vực ven sông phát triển bậc nhất Quận 2 đang được triển khai xây dựng không ngừng nghỉ. Bài viết sẽ cập nhật thông tin mới và chính xác nhất tiến độ dự án The River Thủ Thiêm.
Xem thêm:

The River Thu Thiem – Bức tranh Sài Gòn mở ra trước mắt

Bức tranh The River Thủ Thiêm

The River Thu Thiem mang đến một tầm nhìn rộng hướng sông tuyệt đẹp, nơi bạn có thể ngắm bầu trời trong xanh của Sài Gòn. Nằm ngay bên sông đón gió thịnh vượng và lấy cảm hứng từ những dòng sông nổi tiếng trên thế giới, The River Thủ Thiêm xây dựng với ba toà tháp được đặt theo tên của ba con sông lớn: River Thames, River Hudson và River Seine.
Ba toà tháp là kết cấu của một tổ hợp kiến trúc đặc biệt bao gồm các căn hộ cao cấp, penthouse và biệt thự hồ bơi, tất cả được bao quanh bởi công viên, và tầm nhìn hướng sông yên bình. Dù là căn hộ 1 phòng ngủ rộng 57m2 hay căn hộ 4 phòng ngủ hoành tráng thì đều có khu vực sinh hoạt thoáng đãng, ban công và các tiện ích hiện đại, chuẩn chỉnh. Ngoài ra, Thủ Thiêm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống như trường học, bệnh viện, cơ sở hạ tầng tối ưu và hệ thống giao thông thuận tiện.
Với vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, The River Thủ Thiêm – ốc đảo thiên đường dành cho giới thượng lưu hứa hẹn đem lại một cuộc sống cao cấp bậc nhất cho cư dân nơi đây. Đối với các nhà đầu tư, vị trí đắc địa này khiến The River Thủ Thiêm là tài sản độc quyền, giới hạn và khan hiếm đặc biệt là bất động sản ven sông.

Cập nhật hình ảnh tiến độ xây dựng The River Thủ Thiêm T4/2020:

Với nhiều bước tiến tích cực về mặt hạ tầng của Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm – dự án căn hộ sang trọng được trông đợi bậc nhất, cũng đón nhận nhiều tin vui về tiến độ: Hiện phần móng của cả 03 tháp The River Seine, The River Hudson và The River Thames đều đã được hoàn thành và được Sở Xây Dựng TP.HCM tiến hành kiểm tra, chấp thuận.
Theo dự kiến, The River Thủ Thiêm sẽ đạt giấy phép bán hàng trước ngày 31/05/2020 để có thể mở bán chính thức. Công trình xây dựng đang được thi công theo đúng tiến độ, song vẫn tuân thủ chặt chẽ theo quy định của cơ quan chức năng về phòng chống dịch COVID-19.

Phần móng của cả 3 tháp đã hoàn thiện

Tiến độ xây dự The River Thủ Thiêm nhận nhiều sự quan tâm

Hình ảnh mới nhất tại dự án T4/2020

Giai đoạn bán hàng đầu tiên sẽ được mở sớm, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp bên sông tại Thủ Thiêm – trung tâm mới của TP. HCM.
Xem thêm thông tin dự án tại đây
LIÊN HỆ SMARTLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THE RIVER THỦ THIÊM
Hotline: 0937 837 888 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post