Số điện thoại

Chủ đầu tư Khang Điền là ai? Uy tín không? Dự án nào đã triển khai?

Chia sẻ

chu-dau-tu-khang-dien-giai-thuong

Chủ đầu tư Khang Điền có tên cụ thể là CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (mã KDH – sàn HOSE). Trong suốt 22 năm hoạt động, Tập đoàn Khang Điền đã không ngừng tận tụy phát triển trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS) và tâm huyết với mục tiêu tạo ra những không gian sống hoàn hảo, xứng đáng trở thành “mái ấm tin cậy” cho khách hàng.

Với sự cam kết này, tập đoàn đã đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm BĐS và xây dựng nhiều khu dân cư chuẩn mực, tạo ra sự kết nối hài hòa tại các khu vực như TP. Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh. Nhờ những cống hiến này, tập đoàn đã thay đổi diện mạo của thành phố và góp phần vào sự phát triển kinh tế khu vực. Cùng Smartland tìm hiểu chi tiết tất tần tật về chủ đầu tư Khang Điền này trong bài viết dưới đây nhé!

logo-khang-dien

GIỚI THIỆU CĐT, QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền được thành lập vào năm 2001 với vốn điều lệ ban đầu là 10 tỷ đồng. Từ đó, công ty đã từng bước phát triển và ngày càng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản khu vực, với những bước ngoặt quan trọng.

Thông tin chung

Tên doanh nghiệp CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
Năm thành lập 2001
Mã chứng khoán KDH
Trụ sở chính Phòng 1&2, Tầng 11, Tòa nhà Sài Gòn Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Người sáng lập Ông Lý Điền Sơn
✅Chủ tịch Hội đồng quản trị Bà Mai Trần Thanh Trang
Website https://www.khangdien.com.vn/

Quá trình hình thành và phát triển

 • Vào năm 2007, Công ty Khang Điền chính thức trở thành công ty cổ phần với tên gọi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.
 • Trong năm 2011, hai quỹ đầu tư quốc tế là Vinacapital và Prudential trở thành cổ đông chiến lược của công ty, đồng thời nâng vốn điều lệ lên 332 tỷ đồng.
 • Năm 2010, chủ đầu tư Khang Điền niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã chứng khoán KDH. Vốn điều lệ tăng lên 449 tỷ đồng.
 • Năm 2014, vốn điều lệ của công ty tiếp tục tăng lên 750 tỷ đồng.
 • Năm 2015, vốn điều lệ tiếp tục tăng lên 1.800 tỷ đồng và công ty sở hữu 57,31% vốn điều lệ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI).

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) hiện sở hữu tổng cộng 19 công ty con. Trong đó, có 18 công ty con hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) là công ty con niêm yết, với Khang Điền nắm giữ 57,31% vốn góp.

ban-lanh-dao-khang-dien

ban-dieu-hanh-khang-dien

Trải qua hơn 20 năm phát triển, Khang Điền đã vững vàng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

Dưới đây là thông tin về một số dự án Bất động sản do chủ đầu tư Khang Điền phát triển thành công:

cac-du-an-da-hoan-thanh-cua-khang-dien

Một số dự án Bất động sản do Tập đoàn Khang Điền đã phát triển thành công

stt Tên dự án Vị trí Quy mô
1 Mega Ruby Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Quận 9, TP.Thủ Đức 5ha, 235 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.3 tỷ; căn 5 x 20m, giá 8 tỷ
2 Merita Mặt tiền đường Liên Phường, P. Phước Long B, Q.9, TP.Thủ Đức 3.1 ha, 131 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.9 tỷ.
3 Mega Residence N1, Bình Trưng Đông, Q.9, TP.Thủ Đức. 3.2 ha, 160 căn.Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 6.2 tỷ; căn 5 x 20m, giá 7.3 tỷ.
4 Mega Sapphire Vành đai Trong, Phường Phú Hữu, Q.9. 4.9 ha, 235 căn.Giá bán hiện tại: căn 11 x 12m, giá 10 tỷ.
5 Mega Village Mặt tiền đường Vành Đai Trong, góc Long Thành Dầu Giây, Q.9. 5.7 ha, 323 căn. Giá bán hiện tại: căn 7.5 x 12m, giá 6.3 tỷ.
6 Melosa Garden Đường số 2, P. Phú Hữu, Q.9, TP.Thủ Đức. 17ha, 442 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 15m, giá 4.7 tỷ; căn 6.5 x 14m, giá 6.9 tỷ.
7 Rosita Garden Đường 990, Phường Phú Hữu, Q. 9, TP.Thủ Đức. 3.05ha, 118 căn. Giá bán hiện tại: căn 5 x 17m, giá 4.3 tỷ; căn 5 x 23m, giá 4.8 tỷ.

Lưu ý: Giá bán hiện tại có thể thay đổi theo thời gian và các yếu tố khác. Vui lòng liên hệ với công ty để có thông tin chính xác và cập nhật.

CÁC GIẢI THƯỞNG TẬP ĐOÀN KHANG ĐIỀN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

giai-thuong-cua-khang-dien

Các giải thưởng của chủ đầu tư Khang Điền đã đạt được

Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, chủ đầu tư Khang Điền đã thành công trong việc tiến lên và đạt được vị trí cao hơn trong ngành. Đây là một thương hiệu mạnh, được khách hàng yêu mến và các chuyên gia đánh giá cao, được trao nhiều giải thưởng có giá trị. Tập đoàn đã được vinh danh:

 • Bằng Huân chương Lao động Hạng Ba
 • Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ
 • Bằng khen từ UBND TP.HCM
 • Top 100 Sao Vàng đất Việt,
 • Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

 Đặc biệt, trong 8 năm liên tiếp, các dự án do chủ đầu tư Khang Điền phát triển đã nhận được những vinh danh quan trọng tại giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA). 

Tất cả những thành tựu này là minh chứng cho sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Khang Điền để trở thành một người đứng đầu trong ngành và xác lập tầm vóc mới.

Trong quá trình hoạt động, Tập đoàn Khang Điền đã đưa ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm bất động sản, tạo dựng nhiều khu dân cư đáng sống, tạo sự kết nối hài hòa tại TP.Hồ Chí Minh, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố và phát triển kinh tế khu vực.

chu-dau-tu-khang-dien-giai-thuong

Chủ đầu tư Khang Điền thắng lớn ở nhiều giải thưởng lớn

Trong suốt 8 năm liên tiếp, dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA). Năm 2019, khu đô thị Verosa Park với quần thể nhà liên kế và biệt thự hạng sang đã giành giải “Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở xuất sắc nhất” (Best Housing Landscape Architectural Design) cả trong nước và khu vực châu Á.

Gần đây, dự án nhà liên kế có sân vườn The Classia của Khang Điền tiếp tục nhận được vinh dự với 2 giải thưởng tại VPA 2021, bao gồm “Thiết kế kiến trúc nhà ở xuất sắc nhất” (Best Housing Architectural Design) và “Dự án nhà ở xuất sắc nhất TPHCM” (Best Housing Development HCMC).

Những thành tựu này là minh chứng cho sự cam kết của Khang Điền trong việc mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

CÁC DỰ ÁN KHANG ĐIỀN ĐANG TRIỂN KHAI VÀ SẮP TRIỂN KHAI

Nhà phố The Classia

The Classia, dự án nhà liền kề có sân vườn, được xây dựng trên diện tích rộng 4,3 ha và bao gồm 176 căn nhà. Với thiết kế độc đáo và mang đậm phong cách tân cổ điển, The Classia tạo ra không gian sống ấn tượng và ẩn mình giữa cảnh quan xanh mát từ những cụm công viên được phân bố đều trong dự án. 

Dự án The Classia do chủ đầu tư Khang Điền phát triển đã bắt đầu bàn giao nhà từ tháng 10/2022, đem đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi. Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và không gian xanh tươi mát, The Classia hứa hẹn trở thành một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống.

classia-chu-dau-tu-khang-dien

Thực tế nhà phố Classia của chủ đầu tư Khang Điền

Xem ngay:

Căn hộ The Privia Bình Tân

Dự án The Privia là một khu căn hộ được chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Dự án nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, và có diện tích quy mô tổng cộng khoảng 1,8 ha. Vị trí này kết nối dễ dàng với trung tâm Quận 1 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án bao gồm ba tháp căn hộ cao 23 tầng, tổng cung cấp hơn 1.043 căn hộ cho thị trường.

the-privia-khang-dien-binh-tan

Phối cảnh dự án căn hộ The Privia Bình Tân của chủ đầu tư Khang Điền

The Privia đã hoàn thành công đoạn thi công móng, và ba tháp căn hộ đã có hình dạng cụ thể. Theo báo cáo thường niên năm 2021 của Khang Điền, dự án The Privia đã đạt được chứng chỉ công trình xanh EDGE với thiết kế bền vững. Dự án The Privia được xem là một trong những dự án đáng chú ý sẽ ra mắt vào năm 2023.

phoi-canh-the-privia-khang-dien-binh-tan

Phối cảnh dự án căn hộ The Privia do chủ đầu tư Khang Điền phát triển

Xem thêm: Tổng quan + Giá bán căn hộ The Privia Bình Tân năm 2023

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG/CƯ DÂN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Chủ đầu tư Khang Điền luôn hướng tới việc xây dựng và bán hàng nhanh chóng, cùng với việc hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, tốc độ tiến trình công trình luôn được đồng hành với chất lượng, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của một tập đoàn Bất động sản uy tín. Điều này phản ánh triết lý cốt lõi của Khang Điền, đó là “làm đúng từ đầu”, cẩn trọng từng bước phát triển sản phẩm từ giai đoạn ban đầu đến khi dự án hoàn thiện. Mục tiêu của tập đoàn là mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà, mà còn là sự an tâm về quyền sở hữu tài sản có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

tap-doan-khang-dien

Pháp lý hoàn chỉnh chính là những ưu điểm vượt trội của chủ đầu tư Khang Điền

CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

Trong hơn 22 năm hoạt động, chủ đầu tư Khang Điền không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn tỏ ra đồng hành và góp phần tích cực vào các hoạt động xã hội, tác động đáng kể đến cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng. Tập đoàn đã thể hiện sự ủng hộ đối với quỹ vaccine phòng chống Covid-19, đồng thời tham gia xây dựng và sửa chữa các bệnh viện, tài trợ trang thiết bị y tế để hỗ trợ điều trị Covid-19.

Ngoài ra, chủ đầu tư Khang Điền còn đóng góp vào các chương trình nhân đạo như phẫu thuật mắt miễn phí, khuyến khích học sinh tiếp tục học tập, đóng góp vào quỹ an sinh xã hội để hỗ trợ những người dân gặp khó khăn trong các vùng bị thiên tai. Tập đoàn cũng tham gia xây dựng cầu đường và nhà tình thương. Tất cả những hoạt động này thể hiện sự cam kết và trách nhiệm xã hội của Khang Điền, tạo dựng một hình ảnh tích cực và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về chủ đầu tư Khang Điền vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Các câu hỏi thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)